0
Tin tức bóng rổ

Hai trận mở màn đầu tiên của FIBA ​​Asia Champions Cup đã kết thúc với chiến thắng áp đảo cho Naft Abadan và Alvark Tokyo, trong khi Fubon Braves phải bật đầu đốt trong hiệp hai để giành chiến thắng trước Hitech .

Đỉnh cao của ngày hôm đó là giữa Riyadi và Hyundai Mobis với cả hai đội giao dịch đòn trong một trận đấu hấp dẫn đã đến giờ làm thêm. Nỗ lực tuyệt vọng của Yang Dong-geun trong tiếng chuông cuối cùng vang lên, tạo ra chiến thắng mở màn cho Riyadi.

Tham khảo>> Lớp dạy bóng rổ tại Hà Nội

Điểm số

– Naft Abadan 85 -64 Muharraq

– Alvark Tokyo 8 5-65 Hổ miền Nam Quảng Đông

– Hitech Thành phố Bangkok 69- 88 Fubon Braves

– Al Riyadi 92 -90 Hyundai Mobis (tăng ca)

Những điểm chính

Fubon Braves đã tìm ra phòng thủ áp lực của Hitech trong hiệp hai và bỏ chạy với trò chơi. The Braves bắt đầu quý thứ ba với cuộc chạy 15-3 và không bao giờ nhìn lại.

Đó cũng là một điều tốt khi họ đã che chở người khổng lồ Sim Bhullar, người đã có 23 điểm trong 11-15 cú sút phạt tự do và 14 tấm ván để đóng gói sơn.

Có quá nhiều khúc ngoặt trong trò chơi marquee trong ngày giữa Riyadi và Huyndai, nhưng cuối cùng, đó là hai cú bấm ly hợp của Arakji quan trọng nhất. Việc bố trí của anh ấy để gửi trò chơi đến giờ làm thêm và một người khác để giành chiến thắng trong phiên ngoại khóa sẽ là cuộc nói chuyện của thị trấn trong một thời gian dài ở Lebanon.

Cầu thủ chính

Wael Arakji, 38 điểm, 5 bộ ba, layup buộc trò chơi để buộc tăng ca, layup chiến thắng trò chơi trong giờ làm thêm. Như đồng đội Tabbara đã nói, anh ấy là người đàn ông [khám phá]!

Trong các trò chơi khác, Alex Kirk đã được đặt tên cho All-Star Five vào năm 2018 và anh ấy đã nhắc nhở chúng tôi tại sao trong trò chơi đầu tiên của anh ấy trong cuộc thi năm nay. Trung tâm 27 tuổi chiếm ưu thế với 25 điểm, 9 rebound và 10-15 cú sút từ sân.

Số liệu thống kê

Trong khi Alex Kirk tỏa sáng cho Alvark, anh hầu như không phải là ngôi sao đơn độc trong đội. Các nhà vô địch B.League back-to-back đã thể hiện chiều sâu của họ với 8 cầu thủ ghi ít nhất 5 điểm trong chiến thắng mở màn giải đấu của họ.

21 lần dẫn đầu thay đổi trong trò chơi giữa Riyadi và Huyndai, với lần cuối cùng là sự ủng hộ của nhà vô địch Lebanon.

Đó là một viên thuốc khó khăn để các nhà vô địch KBL nuốt chửng chỉ trong cuộc thi đầu tiên của họ. Họ đã chơi trong một trận đấu tuyệt vời và ít nhất bây giờ họ biết rằng họ phải đánh bóng đường chuyền và kiểm soát bóng của mình sau khi ho 22 lần trong trận thua này.

Dòng dưới cùng

Naft Abadan và Alvark Tokyo cho thấy họ nghiêm túc và họ muốn giành được danh hiệu này đến mức nào.

The Braves đã làm bài tập về nhà từ Vòng loại Đông Á, giải quyết hiệu quả phòng thủ áp lực của Hitech khiến họ gặp rắc rối trong trận đấu đầu tiên.

Và cả Riyadi và Hyundai Mobis đều là những ứng cử viên mạnh mẽ trong cuộc thi này, như mong đợi, mặc dù một đội phải quay trở lại là kẻ thua cuộc trong trò chơi này.

Xem thêm>> Kỹ thuật qua người trong bóng rổ

Họ nói rằng:

Anh ấy là người đàn ông [thích khám phá]! – Mohamad Bilal Tabbara của Al Riyadi về màn trình diễn của Wael Arakji

Chúng tôi đã chiến đấu, anh bạn. Chúng tôi đã chiến đấu như những nhà vô địch. Tôi có thể nói rằng đó là khẩu hiệu của câu lạc bộ này: Chúng tôi tiếp tục chiến đấu bất kể điều gì. Chúng tôi đã làm những gì chúng tôi phải làm để giành chiến thắng trong trò chơi. – – Wael Arakji của FPVadi

Chúng tôi rất vui khi chúng tôi trở lại giải đấu quốc tế và vui mừng khi giành chiến thắng. Voi – HLV của Fubon, Hsu Chin-Che

Chúng tôi chơi bóng rổ Fubon và chúng tôi chơi rất nhanh.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *