web analytics

Năm huyền thoại chơi bóng đá đường phố Việt Nam

Rio Ferdinand, Park Ji Sung, Roberto Carlos, Didier Drogba và Luis Figo sẽ chơi fooball đường phố ở Sài Gòn vào cuối tuần này.

Vào tối Chủ nhật, năm huyền thoại bóng đá sẽ tạo thành một đội gồm sáu người với thủ môn đội tuyển quốc gia Việt Nam là Đặng Văn Lâm và thi đấu với nhà vô địch Tiger Street Football 2019, giải bóng đá đường phố lớn nhất Đông Nam Á.

Bài viết liên quan>> Dạy bóng đá cho trẻ em từ 6 đến 16 tuổi

Trước trận đấu, các huyền thoại sẽ gặp gỡ và nói chuyện với người hâm mộ tại Khu dân cư Lưỡi liềm ở Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh.

Rio Ferdinand, cựu đội trưởng và trung vệ của Manchester United, sẽ gặp gỡ người hâm mộ từ 12 giờ đêm đến 1 giờ sáng “Thật tuyệt vời khi được chơi với những tài năng bóng đá đường phố của Việt Nam trong Tiger Street Football 2019,” Ferdinand nói.

Roberto Carlos, hậu vệ trái người Brazil đã vô địch World Cup 2002, sẽ gặp gỡ những người hâm mộ Real Madrid và những người yêu bóng đá từ 3:30 chiều đến 4:30 chiều Nhiều người hâm mộ dự đoán sẽ thấy Carlos viết bài đá phạt thương hiệu của anh ấy đã ghi bàn một số mục tiêu tốt nhất của mọi thời đại

Ngôi sao Portugese Luis Figo đã đến Việt Nam thứ Sáu. Anh sẽ khám phá TP HCM trước khi gặp gỡ người hâm mộ từ 2:30 chiều đến 3:30 chiều.

Xem thêm>> Học đá bóng cơ bản

Cầu thủ bóng đá châu Á thành công nhất mọi thời đại, Hàn Quốc Park Ji-sung, được nhiều người hâm mộ Manchester United ở châu Á và thế giới yêu mến. Anh là cầu thủ bóng đá châu Á đầu tiên vô địch UEFA Champions League và đã giành được 19 danh hiệu trong sự nghiệp. Người hâm mộ Man Utd sẽ được gặp thần tượng của họ từ 10 giờ sáng đến 11 giờ tối Chủ nhật.

Cựu tiền đạo người Bờ Biển Ngà Didier Drogba, người đã ghi 164 bàn cho Chelsea FC và giúp họ giành danh hiệu UEFA Champions League đầu tiên và duy nhất cho đến nay, vào năm 2012, sẽ nói chuyện với người hâm mộ từ 1 giờ chiều đến 2 giờ chiều

Lam, người đã cùng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam giành AFF Cup 2018 và lọt vào tứ kết Asian Cup 2018, sẽ gặp gỡ người hâm mộ từ 11 giờ sáng đến 12 giờ tối Chủ nhật và gia nhập đội siêu sao vào buổi tối.

Trò chơi sẽ bắt đầu lúc 6 giờ chiều Chủ nhật. Vào cửa trò chơi là miễn phí.

Giải bóng đá Tiger Street đã diễn ra trong hai tháng qua, thu hút 1.280 đội địa phương chơi 3.200 trận tại 20 thành phố và tỉnh trong cả nước.

Vòng chung kết, với 14 đội thi đấu giành giải, diễn ra từ ngày 21 đến 23 tháng Sáu. Người chiến thắng sẽ giành được 100 triệu đồng (4.300 đô la) và được chơi các huyền thoại mọi thời đại.

Tham khảo thêm bài viết>> Việt Nam nằm trong nhóm hạt giống số 2 tại World Cup 2022