nam-phi-porteous-thang-masters
0
Bản tin thể thao

Nam Phi Haydn Porteous giành chiến thắng đầu tiên của mình tại châu Âu vào Chủ Nhật (3 tháng 9) bằng cách đánh bại Lee Slattery của Anh trong vòng cuối cùng của Séc Masters bằng hai cú sút.

nam-phi-porteous-thang-mastersThế giới số 389 Porteous, người từng giành chiến thắng tại European Tour trước đây đã đến Johannesburg năm ngoái, đã lật đổ nhà lãnh đạo Slattery hàng đầu để giành danh hiệu với một trận chung kết 3 trong số 69 trận chung kết với tổng số 13 điểm.

Porteous nói với europeantour.com: “Thật là một khoảng thời gian rực rỡ trong tám, chín tháng qua và tôi đã thực sự bắt đầu làm những việc đúng đắn và chậm chạp nhưng chắc chắn sân golf đã tốt hơn một chút”.

Xem thêm >> 

học bóng rổ ở đâu

lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

các môn thể thao tăng chiều cao cho trẻ

“Để có được chiến thắng châu Âu thứ hai của tôi giành chiến thắng dưới vành đai chỉ cần cảm thấy tuyệt vời.”

Đây là giải đấu đầu tiên trong cuộc đua giành vị trí thứ hai cho Thomas Bjorn vào năm 2018, nhưng hầu hết các khẩu đội lớn của châu lục này đều ở Hoa Kỳ cho các trận play-off của FedEx Cup của PGA Tour.

Trong sự vắng mặt của họ, ngày cuối cùng đã đun sôi xuống một cuộc chiến thẳng giữa Porteous và Slattery.

Tom Lewis đã đăng một mục tiêu của câu lạc bộ là 10 điểm dưới mức ngang bằng cho giải đấu này, nhưng phải giải quyết cho trận đấu thứ ba với cầu thủ người Thụy Điển Pontus Widegren 847.

Porteous bắt đầu vòng hai strokes leo của Slattery, nhưng xóa thâm hụt với birdies tại mỗi trong hai lỗ đầu tiên.

Sau khi có ba mặt trước 9/33, các cổ động viên quay lưng lại nhìn thấy anh ta trượt vào dây buộc để dẫn trước với bốn lỗ để chơi.

Tuy nhiên, Slattery 39 tuổi, tìm kiếm chiến thắng thứ ba của Tour, đã chùn bước với một con ma túy sau khi tìm thấy một bến tàu trên đường cao tốc vào ngày mùng ba-ba.

Porteous dường như đã có tất cả, nhưng đã bao bọc danh hiệu với một cú sút tuyệt đẹp để hai chân vào lỗ 16 lỗ ba, nhưng Slattery đã tạo ra một cú birdie putt để giữ lại chỉ một cú sút sau.

Cả hai cầu thủ đều ngang bằng về màu xanh lá cây sau trận đấu, nhưng Slattery đã tạo ra một mớ hỗn độn lỗ golf thứ 18 để cho Porteous một khoảng không gian thở, và một cú đánh hai tuyệt vời đã đánh dấu chiến thắng 23 tuổi.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *