tony-parker-du-dinh-tro-lai-vao-thang-gieng
0
Tin tức bóng rổ

San Antonio Spurs mất điểm bảo vệ Tony Parker trong trận bán kết Hội nghị phương Tây với một gân bốn đầu bị vỡ. Sự vắng mặt của anh đã không ngăn Spurs chiến thắng trong loạt phim đó, nhưng chấn thương của Parker (và cái mà Kawhi Leonard phải chịu) là rất quan trọng trong việc chấm dứt trận playoff của đội trong trận chung kết Hội nghị phương Tây.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

tony-parker-du-dinh-tro-lai-vao-thang-gieng

Leonard dự kiến ​​sẽ sẵn sàng cho mùa giải 2017-18 của Spurs khi nó bắt đầu, nhưng Parker sẽ ra ngoài ít nhất thêm vài tháng sau khi phẫu thuật về chấn thương của anh ấy. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với ấn phẩm Pháp L’Equipe, Parker nói rằng anh ta có một thời gian trong tâm trí cho sự trở lại của mình. Eurohoops.net đã dịch cuộc phỏng vấn và có các chi tiết:

“Tôi sẽ chơi bóng rổ tốt nhất của tôi khi tôi trở lại vào tháng Giêng”, Parker nói với L’Equipe.

Ông dự kiến ​​sẽ trở lại với Spurs trong khoảng sáu đến tám tháng. Tất nhiên, anh vẫn cảm thấy thất vọng với chấn thương. “Điều đầu tiên đến khi tôi bị thương, là thất vọng. Tôi đã siêu tốt và chúng tôi đã có cơ hội để đi đến cuối cùng và nhận được danh hiệu, ”Parker nói.

“Kế hoạch của huấn luyện viên hoạt động như một chiếc đồng hồ. Tôi nhất quán, chơi từ hai mươi đến hai mươi lăm phút mỗi trận. Loạt phim của tôi chống lại Memphis là tốt và tôi đã có một khởi đầu tốt trong mùa giải, ”anh nói thêm.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Trọng tâm chính của Parker bây giờ là làm thế nào dự án của mình với ASVEL giá vé trong Liên đoàn Pháp (Pro A).

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *