web analytics

Nets deny Nhiệt một clincher, đánh bại Miami trong OT

Caris Levert ghi với khoảng một nửa phút còn lại trong thêm giờ để đưa Brooklyn lên cho tốt, Dwyane Wade bỏ lỡ trên một vở kịch mà ông nghĩ rằng ông đã phạm lỗi tại còi và Nets đánh bại Miami Heat 110-109 vào thứ bảy đêm.

nets-deny-nhiet-mot-clincher

Rondae Hollis-Jefferson kết thúc với 20 điểm cho Nets, người đã từ chối Miami một cơ hội để giành một điểm playoff. Levert kết thúc với 19 và Brooklyn đã đưa 7 cầu thủ vào con số kép cho trận đấu thứ hai – lần đầu tiên Nets đã làm điều đó trong 29 năm.

Xem thêm >> học bóng rổ

Trận thua 6 giờ của Brooklyn đã mất đi, và Nets đã có trận thắng 3-1 trước Heat trong mùa giải này.

James Johnson và Goran Dragic mỗi người đều ghi 18 bàn cho Miami, có 16 cầu thủ từ Kelly Olynyk và 14 người từ Hassan Whiteside. Wade và Josh Richardson mỗi người có 13 trận cho Heat, số phép thuật của họ chỉ còn lại duy nhất.

Wade tìm thấy Johnson với một layup với 41,1 giây còn lại để đưa Miami lên một, và tiếp theo là điểm số Levert đã trở thành một trong những vấn đề quan trọng nhất.

Miami ra sân bay, đi nhanh 30-16 khi Wade trúng 3 con trỏ. Đội dẫn đầu vẫn còn 11 điểm trong trận đấu thứ hai, và nó trông giống như một trận đấu – giành được vị trí chống lại đội Nets, không có sự phản kháng nào trong trận đấu 82 ở Chicago mùa trước, một chiến thắng của Bulls đã loại bỏ được nhiệt khỏi mùa giải – trên đường.

Không hẳn.

Brooklyn chỉ bị mất 7 giây và dẫn đầu từ 7-5 khi con trỏ 3 của Dinwiddie nằm giữa chừng thứ ba để Nets lên 62-61. Sự dẫn dắt cuối cùng đã tăng lên chín lần giữa chặng thứ tư, và thất vọng của Miami đã được trưng bày đầy đủ.

Xem thêm >> học bóng đá

Wade nghĩ rằng anh bị xáo trộn khi anh bỏ lỡ một layup quay, tát cọc giỏ và vẽ một kỹ thuật.

Nó dường như là một tia lửa.

Johnson đã có 12 điểm của mình ở vị trí thứ tư, bao gồm một cặp ván ba điểm cách nhau 24 giây. Wade đưa Heat đi về phía trước với một quãng đường còn lại khoảng một phút, Hollis-Jefferson đã có một lối chơi ba điểm để đưa Nets lên hàng đầu, và Wade đã buộc nó bằng một cú ném tự do.

Brooklyn đã bỏ lỡ hai mũi tiêm vào lần kiểm soát cuối cùng, Dragic bỏ lỡ Miami tại buồng lái, và để làm thêm giờ họ đi.