neuer-trong-tran-chung-ket-cup-cua-bayern
0
Tin tức bóng đá

Kỳ vọng World Cup của Manuel Neuer đã nhận được một cú hích vào thứ Sáu (ngày 18 tháng 5) khi Bayern Munich tuyên bố anh sẽ tham gia trận chung kết Đức Cup sau tám tháng bên lề.
neuer-trong-tran-chung-ket-cup-cua-bayern
Đội trưởng và thủ môn 32 tuổi người Đức đã không chơi kể từ khi bị gãy chân vào tháng Chín năm ngoái, nhưng đã lập đội hình vào trận chung kết hôm thứ Bảy trước Eintracht Frankfurt.

Xem thêm >> học bóng đá

Neuer dự kiến ​​sẽ bắt đầu trên băng ghế dự bị tại sân vận động Olympic của Berlin với Sven Ulreich trong bàn thắng cho Bayern.

Đội trưởng của Bayern Thomas Mueller đã hồi phục từ bệnh viêm dạ dày ruột để thực hiện chuyến bay đến Berlin, nhưng Arjen Robben lại bị căng thẳng.

Làm cho đội hình cuối cùng là một sự gia tăng đáng kể để hy vọng của Neuer được phù hợp cho trận mở màn World Cup của Đức vào ngày 17 tháng 6 với Mexico ở Moscow.

Neuer đã được đưa vào đội tuyển Đức mở rộng cho Nga 2018, nhưng sẽ cần phải chứng minh thể lực của mình tại một trại huấn luyện kéo dài hai tuần bắt đầu vào thứ ba ở miền bắc Italy.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Đức chơi trận giao hữu với Áo ở Klagenfurt vào ngày 2 tháng 6 và trở về Ảrập Xêút tại Leverkusen vào ngày 8 tháng 6 trước khi đội bóng bay đến Nga vào ngày 12 tháng 6.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *