nguyen-cong-phuong-trong-top-5-tien-dao
0
Bản tin thể thao

Tiền đạo người Việt Nam Nguyễn Công Phương đã được chọn là một trong năm tiền đạo tiềm năng của J.League tại khu vực Đông Nam Á bởi trang web có uy tín foxsportsasia.com.

nguyen-cong-phuong-trong-top-5-tien-dao

Phương đã có thành tích tốt trong vòng loại AFC U-23 Championship 2018 gần đây và trong trận giao hữu giữa tuyển U22 quốc gia Việt Nam và đội K.league All Star của Hàn Quốc.

Xem thêm >> học bóng rổ tại hà nội

“Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất trong vòng loại AFC U23 gần đây, nơi anh ấy lóa mắt với sự cân bằng đặc biệt và sự kiểm soát bóng. Lái xe của ông chạy và phạm vi chính xác điều chỉnh và chính xác của đi qua được

Bị đánh bại bởi khả năng của anh ta để giành một trong những mục tiêu của giải đấu trong một sự mất mát hẹp hòi cho nhà máy Hàn Quốc “, trang web cho biết.

“Một sinh viên tốt nghiệp học viện Hoàng Anh Gia Lai nổi tiếng ở miền nam Việt Nam, anh chàng 22 tuổi này đã từng trải qua một thời gian ngắn trong bóng đá Nhật Bản khi anh ấy được cho mượn vào năm ngoái tại J2 Mito nhưng sau khi hầu như không sử dụng thì anh ấy đã trở lại Đến quê hương của anh ấy, nơi anh ấy luôn là một câu lạc bộ và đất nước.

“Một trong những kỹ thuật viên tiền phong xuất sắc nhất ở khu vực Đông Nam Á, nếu Phương không bị chán nản bởi phép thuật và lợi nhuận trước đây của mình với thái độ đúng đắn, anh ấy có khả năng chơi tốt ở hàng đầu”, trang web này nói thêm.

Xem thêm >> học bóng đá tại hà nội

Ngoài Phương, foxsportsasia.com còn có tên là Tristan Do của Thái Lan, Chrerng Polroth của Campuchia, Muhammad Akhyar của Malaysia và Rufino của Timor-Leste.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *