cau-thu-viet-nam-mo-man-cau-long-canada
0
Bản tin thể thao

Phạm Cao Cường là cầu thủ cầu lông nam duy nhất của Hoa Kỳ rời cuộc thi trong năm 2017 YONEX Canada Open tại Calgary, Canada.

cau-thu-viet-nam-mo-man-cau-long-canada

Cuong hôm qua đã đánh bại hạt giống số một của Canada Johnathan Akin-Mulrooney 21-12, 21-12 trong vòng đấu đơn nam đầu tiên.

Xem thêm >> dạy bóng rổ

Anh ấy sẽ tiếp theo gặp người đánh giá khác Buwaneka Goonethilleka từ Sri Lanka, người đã giành 21-10, 21-14 trên Nicholas Bonkowsky của Trinidad và Tobago.

Các cầu thủ Việt Nam khác, trong đó có cả nước số 1 và cựu thế giới số 5 Nguyễn Tiến Minh, Lê Đức Phát và Nguyễn Hoàng Nam đã thua trong vòng loại đầu tiên.

Minh, người đã được hạt giống số 13 ở đây, đã bị đánh bại bởi Kevin Cordon của Guatemala 21-16, 21-17. Phát đã bị loại sau 14-21, 17-21 thất bại của ông chủ nhà Bagalur Rajanna Sankeerth. Nam mất nhanh 15-21, 5-21 để Abhishek Yelegar của Ấn Độ.

Trong các thể loại khác, Lê Thu Huyền đã bị lật đổ trong các đĩa đơn của phụ nữ, trong khi Đức Phát / Nguyễn Thị Sen thua trong vòng loại đôi đôi hỗn hợp.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Trong các đĩa đơn nữ, Vũ Thị Trang là thí sinh duy nhất còn lại cho Việt Nam. Hạt giống số 4 sẽ đối mặt với Sayake Takahashi của Nhật Bản trong trận đấu đầu tiên của cô.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *