web analytics

Nuggets thiết lập để thăm Cavaliers

Hai mươi chín đội bóng của NBA cho rằng ném súp là vui nhộn.

Các Cleali Cavaliers không phải là cười, mặc dù.

Theo Denver Post, “Tôi hạnh phúc khi không ai sục vào tôi cả”, huấn luyện viên Mike Malone của Denver Nuggets nói đùa.

nuggets-thiet-lap-de-tham-cavaliers

Các Cavs (36-25) tổ chức các Nuggets vào thứ bảy trong trò chơi đầu tiên của JR Smith kể từ khi bị đình chỉ để ném súp tại Cleveland trợ lý huấn luyện viên Damon Jones sau khi shootaround vào thứ năm.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Smith, người đã bỏ lỡ mất mát 108-97 của Cleveland đến Philadelphia Sixers vào thứ năm, dự kiến ​​sẽ bắt đầu chống lại Nuggets. Ông đã từ chối nói chuyện với các phóng viên hôm thứ Sáu tại buổi tập.

“Tôi đã có một cuộc thảo luận nhỏ với ông ấy”, Tyronn Lue của HLV Cleveland nói, từ chối tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào về Smith.

Các Cavs chỉ là 2-3 kể từ khi nghỉ All-Star. Cả ba trận thua đều có ở nhà, và họ không ghi được 100 điểm trong bất kỳ cuộc thi nào.

Với bốn cầu thủ mới được bổ sung và sáu cầu thủ được giao vào ngày 8 tháng 2, Lue đã quyết định đơn giản hóa hành vi phạm tội cho đến khi mọi người trên cùng một trang.

“Tôi cảm thấy tốt về đội bóng này,” Lue nói. “Không có nghi ngờ gì về điều đó. Chúng tôi có rất nhiều tài năng trẻ. Chúng tôi có rất nhiều phần tốt. Chúng tôi chỉ cố gắng tìm ra nó, đặt nó lại với nhau. Tôi nghĩ chúng tôi chỉ chơi 7 trận đấu ngay bây giờ và những người này vẫn đang cố gắng tìm ra nó.

“Đội ngũ huấn luyện của chúng tôi, chúng tôi chỉ cố gắng giữ được sự tích cực và chỉ cố gắng làm cho những người này thật đơn giản cho đến khi chúng tôi có thể bắt kịp.”

Xem thêm >> học bóng đá

The Nuggets (34-28) đánh bại Memphis Grizzlies 108-102 vào thứ Sáu để bắt đầu một khoảng 11 trong số 15 trận đấu vào tháng 3 trên đường.

Nhóm nghiên cứu tập trung ăn tối hôm thứ Năm để đặt ra cho giai điệu ba trò chơi hiện tại. Theo tờ Denver Post, người Nuggets chia sẻ cá da trơn, xương sườn và các món ăn miền Nam khác.

Món ăn miền Nam đã làm họ tốt. Paul Millsap, trong trận đấu thứ hai của anh ta sau khi mất ba tháng với phẫu thuật cổ tay, đã bắt đầu đầu tiên của mình và kết thúc với 15 điểm và bảy rebounds. Gary Harris dẫn dắt Nuggets với 26 điểm và Will Barton thêm 24 điểm khỏi băng ghế dự bị.

“Nếu chúng ta đi vào từng trò chơi nghĩ rằng mỗi trò chơi là cuộc sống và cái chết, chúng ta sẽ như vậy (darn) thần kinh và chặt chẽ”, Malone nói, theo Post. “Chúng tôi không chơi tốt khi chúng tôi như vậy. Không ai làm.”

Cavs vẫn thiếu trung tâm Kevin Love, người đã phá vỡ xương trong bàn tay trái của mình vào ngày 29 tháng Giêng. Anh ta nói rằng vào thời điểm đó phải nghỉ tám tuần lễ.

Tình yêu đang trở lại trên sân khấu bắt đầu tập bắn, và anh ta hy vọng quay trở lại trước tuần 26 tháng 3 (mục tiêu ban đầu để trở lại).

Xem thêm >> học bóng rổ cơ bản

“Nếu tôi có thể quay lại trước tám tuần, thật tuyệt vời, vì vậy tôi hy vọng rằng đó là trường hợp”, Love nói. “Một trong những điều tôi có thể làm bây giờ là bắt bóng, hướng dẫn nó và bắn nó trong vòng 12-15 feet, vì vậy cảm thấy tốt để làm cái gì khác hơn chạy trên máy chạy bộ hoặc chạy trên xe đạp. Vì vậy, nó là tốt đẹp. “