oakland-chao-mung-nha-vo-dich-warriors
0
Tin tức bóng rổ

Trong năm thứ hai liên tiếp, những người hâm mộ Golden State Warriors đã tham gia một cuộc diễu hành chiến thắng để kỷ niệm một số người đang gọi một triều đại NBA và được đối xử khi một số người chơi rời khỏi xe buýt đám đông.

oakland-chao-mung-nha-vo-dich-warriors

Hàng trăm ngàn người hâm mộ bằng vàng và xanh dương và có dấu hiệu đọc “Dynasty” và “Back to Back Champions” vẫy tay từ phía sau những rào cản được thiết lập dọc theo tuyến đường ở trung tâm thành phố Oakland, California, khi các chiến binh cưỡi trong một mở, gấp đôi xe chở hàng.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Stephen Curry, NBA Finals MVP Kevin Durant và phần còn lại của Warriors, người đã giành danh hiệu thứ ba của họ trong bốn năm tuần trước, lần lượt nâng cao Larry O’Brien Trophy cho đám đông gầm gừ, các quan chức cho biết có thể lên tới 1 triệu người hâm mộ .

Các quan chức đã hứa hẹn một cuộc diễu hành “tương tác” với một số người hâm mộ có thể đặt câu hỏi cho người chơi và màn hình TV khổng lồ để đám đông nhìn thấy họ và nghe câu trả lời của họ khi di chuyển dọc theo tuyến đường. Nhưng không có màn hình và khi Klay Thompson sử dụng một cái loa để chào hỏi, lời chào của anh ta đã bị đám đông cổ vũ chết đuối.

Curry có thể kết nối theo một cách khác khi anh mở một chai rượu sâm banh, lắc nó và phun đám đông với nó. Anh nhanh chóng xuống xe và đi đến chỗ người hâm mộ, ném áo phông, vòng tay và đồ lưu niệm khác cho họ và sau đó cầm chiếc cúp lên khi hàng chục máy quay bao quanh anh.

Curry đội một chiếc mũ mặt trời lớn và dưới một chiếc mũ bóng chày “RUN TMC” để tôn vinh Tim Hardaway, Mitch Richmond và Chris Mullin, những cái tên cho các đội Warriors Don Nelson trong mùa giải 1989-90 và 1990-91.

“Chúng tôi không bao giờ thực sự tưởng tượng rằng chúng tôi sẽ có một cuộc diễu hành, hãy để một mình hai và bây giờ ba,” Curry nói trong một cuộc phỏng vấn trực tiếp ngắn trước khi cuộc diễu hành bắt đầu. “Nhưng điều này là dành cho các bạn! Chúng ta sẽ cố gắng và tham lam và kiếm thêm chút nữa. ”

Xem thêm >> dạy bóng đá

JaVale McGee, Nick Young và Jordan Bell chụp ảnh và cũng hòa nhập với người hâm mộ, thậm chí ôm một số người trong số họ, tiếp thêm sinh lực cho đám đông. Ngay cả huấn luyện viên Steve Kerr cũng tham gia vui chơi và đi đến các fan để ký tặng.

“Tôi chỉ vui mừng được ở đây với những kẻ này” McGee, người chỉ mặc quần short, nói với KGO-TV. “Các fan của chúng tôi thật tuyệt vời! Tất cả tình yêu mà họ thể hiện chỉ là đẹp. ”

Trẻ, cũng chỉ trong quần short trong một buổi chiều rất ấm áp, chạy lên và xuống đường phố, cho người hâm mộ cao-fives. Sau đó anh lấy một cây chổi từ một người hâm mộ và chụp ảnh vì hàng chục người chụp ảnh bằng điện thoại của họ.

Các nhà vô địch NBA đã đi ngược lại, đánh bại LeBron James và Cleveland Cavaliers 108-85 tuần trước để kết thúc một trận đấu bốn trận của The Finals NBA trong cuộc họp thứ tư liên tiếp giữa các câu lạc bộ.

Melissa Marzan, 25 tuổi, ở Santa Cruz nói rằng cô ấy không nhận được chiến thắng của Warriors.

“Chúng ta đều biết nó sẽ không xảy ra mãi mãi, vì vậy bây giờ chúng ta sẽ chỉ thích nó,” cô nói.

Cư dân Oakland Jasmine Culp, 36 tuổi, vẽ đôi môi xanh và mặc một chiếc váy màu vàng lấp lánh, sash, và phụ kiện lông màu xanh-vàng để tham dự cuộc diễu hành với ba đứa con, Jonavon, Jewel và Cypher.

“Đó là truyền thống gia đình mới của chúng tôi,” cô nói. “Chúng tôi thích khởi động mùa hè ở đây và chúng tôi thích ăn mặc.”

Culp thừa nhận nó có thể là cuộc diễu hành cuối cùng của gia đình ở Oakland, kể từ khi kế hoạch Warriors chuyển đến San Francisco vào năm tới.

“Thật đáng buồn khi thấy một phần lớn của thành phố của chúng tôi di chuyển đi,” cô nói. “Sẽ không muốn đi qua cây cầu để nhìn thấy chúng, nhưng chúng ta sẽ.”

Adriana Carnecer của San Francisco cho biết cô ấy là một fan hâm mộ Warriors suốt đời và rất vui mừng khi đội bóng đến gần hơn.

Trên các chiến binh được mệnh danh là một triều đại, chàng trai 15 tuổi này nói rằng “đó là khởi đầu của một thứ gì đó sẽ lớn hơn nó”.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *