derozan-co-29-raptors-gianh-chien-thang-11
0
Tin tức bóng rổ

DeMar DeRozan đã giành được chiến thắng trong trò chơi gây nhiều thời gian và Toronto Raptors tập hợp lại để giành chiến thắng trong lịch sử nhượng quyền dài nhất, kéo dài thời gian chạy tốt nhất cho mùa giải tới 11 bằng cách đánh bại Dallas Mavericks 122-115 vào tối thứ Sáu.

derozan-co-29-raptors-gianh-chien-thang-11

DeRozan ghi được 29 điểm và Jonas Valanciunas có 21 điểm và 12 rebounds khi Raptors dẫn đầu giải Eastern Conference đã giành chiến thắng lần thứ 18 trong 19 trận đấu. Kyle Lowry đã nghỉ ngơi nghỉ ngơi khi Raptors chơi trò chơi thứ hai của trận đấu.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Delon Wright và Fred VanVleet từng ghi 14 điểm, giúp Toronto cải thiện thành nhà vô địch NBA hay nhất ở vị trí 29-5.

Dallas đã giành được ba bốn. Harrison Barnes ghi được 27 điểm cho Mavericks, Dennis Smith Jr. có 19 và JJ Barea 18.

Up 84-78 để bắt đầu thứ tư, Dallas kéo dài dẫn đến 101-93 trên một cú nhảy của Barnes với 5:43 còn lại, nhưng bốn điểm từ DeRozan cắt nó đến 101-97 với 4:32 trái.

Toronto vẫn tiếp tục, kéo trong vòng hai lần vào một cú ném tự do bởi DeRozan và, sau khi có doanh thu ở Dallas, buộc nó ở vị trí 106 trên ván trượt của DeRozan với 1:15 để đi vào quy định.

Mỗi đội chuyển bóng qua trước khi Barnes bỏ lỡ một chiếc jumper với 24 giây còn lại và VanVleet lấy lại sự hồi phục. Sau một khoảng thời gian chờ, DeRozan để đồng hồ sụt xuống trước khi lái xe và đá đến Ibaka, người đã bỏ lỡ một chiến thắng trong trò chơi có tiềm năng. DeRozan cũng bị mất trước khi buzzer, gửi nó để làm thêm giờ.

VanVleet và Dallas ‘Dwight Powell mỗi người đều có 3 giờ làm thêm giờ trước khi DeRozan lái xe cho chiếc giỏ đựng cà vạt kết hợp với 53 giây còn lại.

Valanciunas đã phong ấn nó bằng cách làm cho năm trong số sáu tại đường ném miễn phí trong 10 giây cuối cùng.

Toronto cũng mở rộng chuỗi các trò chơi nhượng quyền thương mại với 100 điểm trở lên lên đến 22.

Xem thêm >> dạy bóng đá

TIP-INS

Mavericks: Năm trong số 12 cổ phiếu của Dallas đã có mặt trong quý thứ tư. … C Salah Mejri (căng thẳng phải gân kheo) bỏ lỡ trận đấu thứ ba của mình và sẽ không chơi thứ bảy tại Brooklyn.

Raptors: F OG Anunoby trở lại đội hình xuất phát sau khi mất tích trong tám trận đấu trước vì bị chải mắt cá chân phải. … F Norman Powell (mắt cá chân trái) bỏ lỡ trận đấu thứ hai của mình … Wright bắt đầu ở vị trí của Lowry. … Toronto đã ký hợp đồng F Nigel Hayes với hợp đồng 10 ngày thứ hai.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *