oladipo-bogdanovic-giup-pacers-vuot-qua-wizards
0
Tin tức bóng rổ

Victor Oladipo ghi được 33 điểm, Bojan Bogdanovic thêm 20 và Pacers Indiana đánh bại Washington 98-95 vào đêm chủ nhật để vượt qua Wizards bởi một trò chơi nửa trong bảng xếp hạng Hội nghị Đông đông đúc.

oladipo-bogdanovic-giup-pacers-vuot-qua-wizards

Myles Turner đã bổ sung 12 điểm và 13 rebounds cho Indiana, mà gần như đã cho đi một điểm dẫn 17 điểm nhưng không bao giờ lôi kéo trong một chiến thắng đã vaulted nó vào vị trí thứ tư ở phía Đông. Pacers đã hoàn thành chuyến đi chơi bốn trò chơi 2-2 của họ sau khi bắt đầu với hai lần thua lỗ.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Bradley Beal ghi được 22 điểm và đã có một sự nghiệp cao 11 assists cho Washington, mất ngay lần thứ ba của mình lần đầu tiên trong mùa giải này.

Beal, cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Wizards trong mùa giải này, chỉ thua 8 trong số 27 trên sân nhà, mất 3 cú sút có thể xảy ra trong vòng 19 giây cuối cùng. Và như Washington đã giảm xuống còn 10-6 mà không có sự bảo vệ của All-Star John Wall (phẫu thuật đầu gối), Beal cũng cam kết hai trong số năm doanh thu của ông về tài sản muộn khi Wizards có thể bị ràng buộc hoặc dẫn đầu.

Otto Porter Jr. thêm 17 điểm cho Wizards, người chìm xuống vị trí thứ năm, một nửa trận đấu trước Philadelphia 76ers, người đã chơi vào chủ nhật.

Down 17, Washington đã trèo lại trận đấu với một trận đấu 12-0 bắt đầu vào cuối quý thứ ba và kéo dài đến thứ tư. Beal ghi được bảy trong khoảng đó, và sau đó tìm thấy Jodie Meeks cho một con trỏ 3 mà cắt nó đến 80-75 với 9:44 trái.

Wizards cuối cùng đã có trong một trước khi Beal bỏ lỡ một layup chuyển tiếp với Oladipo và Cory Joseph đấu tranh để giữ số điểm 96-95 với 19 giây còn lại.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Từ đó, Oladipo và Joseph từng đánh một trong hai cú ném tự do, và Beal bỏ lỡ một trận đấu jumper cố gắng trên một trong những sở hữu trước khi nhìn vào một trò chơi-buộc 3 ngắn gần còi.

KHÔNG BEAL-ING IT

Beal là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Washington ngay cả với Wall trong đội hình. Nhưng anh chỉ mới 18 tuổi với 56 tuổi (32,1 phần trăm so với sàn) trong thời gian trượt ba trận của Washington, vượt qua mức trung bình mùa giải 46,1 phần trăm.

TIP-INS

Pacers: Bây giờ là 7-6 trong trận đầu tiên của bộ back-to-back. … G Trevor Booker sẽ tham gia vào nhóm vào ngày mai tại Indianapolis. Pacers ký Booker Thứ bảy sau khi ông được phát hành bởi Philadelphia.

Wizards: Hiện tại đã có 2-3 trận trong 13 trận liên tiếp với các đội đã vào chủ nhật ở vị trí playoff. … Huấn luyện viên Scott Brooks nhận được lỗi kỹ thuật hoặc tranh cãi một cuộc gọi không muộn vào cuối quý I sau khi Beal bỏ lỡ một cuộc tranh cãi được Oladipo tranh cử. … F Kelly Oubre không chơi.

Xem thêm >> học hè 2018

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *