oladipo-giup-pacers-dau-heat-trong-ot
0
Tin tức bóng rổ

Victor Oladipo đã có 23 điểm và năm lần hỗ trợ để giúp Indiana Pacers giành được một chiếc ghế đua với chiến thắng 113-107 ngoài giờ Miami Heat vào Chủ nhật.

oladipo-giup-pacers-dau-heat-trong-ot

Thaddeus Young có 22 điểm, chín rebounds và năm đánh cắp, và Bojan Bogdanovic thêm 18 điểm và tám rebounds cho Pacers, người đã bảo đảm sự xuất hiện thứ bảy của họ trong mùa giải trong tám mùa giải vừa qua.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Tyler Johnson đã có 5 con trỏ 3 điểm và kết thúc với 19 điểm, James Johnson đã có 15 điểm và chín rebounds, và Bam Adebayo thêm 14 điểm cho trận đấu, người đã chia tay loạt bốn trận.

Darren Collison đã kết thúc với 12 điểm, đi trước 3 con trỏ để đưa Pacers đi trước 101-100 với 2:49 còn lại làm thêm giờ, và Indiana ghi được 11 điểm thẳng để kéo đi. Pacers đã dẫn trước 109-102 với 3 con trỏ của Collison với 55 giây còn lại để chơi.

HLV Miami Eric Spoelstra đã bỏ lỡ trận đầu tiên trong sự nghiệp của mình, để lại Indianapolis vào thứ Bảy sau khi biết vợ mình Nikki đang lao động. Trợ lý huấn luyện viên Dan Craig đã điền đầy đủ thông tin và Spoelstra dự kiến ​​sẽ trở lại sân nhà trong trận gặp Cleveland vào thứ ba.

Indiana đã bị dẫn trước 14 bàn trong hiệp đầu tiên và kết thúc với tỉ số 9-1 vào cuối quý II để giành chiến thắng 50-46 trên ván Oladipo với tỉ số 2:22 còn lại trong hiệp hai.

Sức nóng sau đó ghi được bảy thẳng, bao gồm một dunk và hai ném miễn phí bởi Adebayo. Và cú ném miễn phí của James Johnson đã đưa ra dưới một giây thứ hai đã cho Miami một dẫn sử dụng 52-52 giờ nghỉ giải lao.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Nhiệt trở lại từ thâm hụt 8 điểm trong hiệp hai. Johnson buộc phải làm thêm giờ với một cú ném tự do với 8.3 giây còn lại trong quy định.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *