raptors-chung-minh-nam-nay-co-the-rat-khac
0
Tin tức bóng rổ

Có thể xảy ra một ngày khi nghi ngờ về chiến lược mùa sau của Toronto và sự bền bỉ, nhưng hôm nay không phải là ngày đó.

raptors-chung-minh-nam-nay-co-the-rat-khac

Không, hôm nay là ngày những Raptors – những người Raptor luôn có năng lực nhưng không bao giờ tranh giành – đã dừng Houston Rockets dường như không thể ngăn cản lần thứ hai trong mùa giải này (Toronto thắng 129-113).

Xem thêm >> học bóng rổ

Quan trọng hơn chính bản thân chiến thắng đó là cách nó đã xảy ra. Đó là những Raptors yêu thích tầm trung, người đã bắn ra những tên lửa đẩy nhanh chóng từ phạm vi 3 điểm. Đó là Toronto đã chạy khỏi Houston trong các điểm break nhanh (19-14) và chỉ ra doanh thu (26-12). Đó là đội bóng của Canada dẫn đầu tất cả nhưng chỉ là một vài giây trong chiến thắng 108-105 của họ .

Bằng cách chụp lại chuỗi chiến thắng 17 trận của Rockets, Raptors chỉ có thể sẵn sàng để bắt đầu nhận thức mới về bản thân: rằng họ đang có và sẽ là mối đe dọa để thực hiện NBA Finals. Khi Rockets phát hiện ra vào thứ sáu, Toronto có tất cả các phần để làm cho nó xảy ra.

DeMar DeRozan là một ngôi sao . Không có được xung quanh nó, ngay cả khi sự nghiệp của mình-tỷ lệ cao của 3 con trỏ được thực hiện (và thực hiện) pales so với các đồng nghiệp flashier của mình. Kyle Lowry là tổng thể chung cuộc, thiết lập xung của đội với playmaking và cảm xúc của mình. Khi DeRozan nghỉ ngơi chống lại Houston, Lowry nhắc nhở mọi người vì sao anh ấy có nhiều gật đầu All-Star trong một bộ đồng phục Raptors (bốn) làm người bạn đời của mình.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Tiếp tục là một tài sản khổng lồ đến thời gian playoff, và Toronto mang nó trong spades. DeRozan, Lowry, trung tâm khởi đầu Jonas Valanciunas và HLV Dwane Casey đã có mặt cùng nhau từ năm 2012. Huấn luyện viên cầu thủ OG Anunoby là người duy nhất không tham gia vào đội hình năm ngoái.

Đây không phải là những cái tên quen thuộc đã mang lại sự khác biệt lớn nhất trong mùa giải này. Khi những người nâng cao của Raptor chùn bước, dự trữ của họ đã chứng minh khả năng không chỉ giữ cây cầu mà còn tăng cường nền móng. Chống lại Houston hôm thứ Sáu, không phải là một trong những người chơi băng ghế dự bị ở Toronto đã tự hào về một sân chơi tiêu cực cộng với trừ đi trong khi chỉ thực hiện được bốn hợp đồng. Họ đã thêm vào một sự linh hoạt mới được mở khóa bởi Casey và được Lowry và DeRozan chấp nhận.

Sự ổn định như vậy đã cho phép Toronto vượt lên trên cuộc cạnh tranh hỗn loạn hơn ở Boston và Cleveland. Họ đang ở vị trí đầu tiên, chỉ có Celtics có một shot thực tế bắt họ.

Đây là lãnh thổ mới cho Raptors. Họ không bao giờ có được hạt giống số 1 trong playoffs, và cũng không thực sự được hưởng tình trạng “yêu thích”. Họ vẫn có thể không được coi là như vậy nếu đối mặt với đội Celtics hoặc đội Cavaliers khỏe mạnh đến Vòng 2 và / hoặc Vòng 3 .

Sau đêm thứ sáu, bạn sẽ phải tự hỏi liệu đó có phải là sai lầm hay không?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *