0
Bản tin thể thao

Thorbjorn Olesen của Đan Mạch đã giành danh hiệu châu Âu thứ 5 tại giải Italian Open với chiến thắng một bàn thắng ấn tượng trước nhà vô địch hai lần Francesco Molinari của Ý vào Chủ Nhật (ngày 3 tháng 6).

olesen-danh-bai-molinari
Olesen, chơi cùng với lãnh đạo đêm Lee Slattery của Anh, đánh bảy con chim non trong một vòng bảy dưới bảy ngang tại Gardagolf Country Club ở miền bắc Italy.

Xem thêm >> học bóng rổ

Cầu thủ 28 tuổi Dane, một cú đánh đằng sau Slattery sau vòng thứ ba, kết thúc với tỷ số 22 dưới 262 cho danh hiệu đầu tiên kể từ giải Thổ Nhĩ Kỳ mở rộng vào tháng 11 năm 2016.

“Đến từ phía sau và giành chiến thắng, nó không thể tin được,” Olesen nói.

“Tôi đã không làm điều đó trong sự nghiệp của tôi cho đến nay, vì vậy đó là rất đặc biệt.

“Thật là tốt khi đánh thủng cái putt đó cuối cùng và để có được cảm giác đó khi nó thực sự quan trọng.

“Đây chính xác là những gì tôi cần.”

Một người đứng đằng sau đối tác với Slattery vào đầu ngày, Olesen lãng phí chút thời gian khi di chuyển với một birdie từ 12 feet, với Molinari trong nhóm tiến lên từ mười feet trên cùng một lỗ.

Birdies vào thứ năm và thứ bảy giữ Olesen trong các cấp trên của một bảng xếp hạng đông đúc nhóm vào chín trở lại. Tăng thêm từ 20 feet trên 12 và tap-in khoảng cách tiếp theo thấy anh ta kéo rõ ràng nhưng Molinari giữ mình trong vòng một bằng cách birdieing thứ 14 từ 20 feet.

Xem thêm >> học bóng đá

Molinari, theo đuổi một giải Italian Open thứ ba sau năm 2006 và 2016 một tuần sau khi chiến thắng tại Wentworth, đứng thứ hai sau một trận thua thô lỗ trên lỗ thứ 17 ở vòng chung kết 65.

Olesen cần một par tại lỗ cuối cùng sau khi Molinari gửi đám đông hoang dã với birdie thứ bảy của mình trong ngày từ 30 feet vào ngày 18.

Dane nhìn vào rắc rối khi anh lái xe của mình một chặng đường dài trái nhưng anh giữ vững để hoàn thành vòng chung kết 64.

Slattery carded 67 để kết thúc thứ ba trên 20 dưới một vòng hỗn hợp trong đó bao gồm một con đại bàng vào ngày 15, bốn birdies và hai bogeys.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *