web analytics

Pacers hay Trail Blazers nổi bật hơn như hạt giống số 3

Tôi đã lớn tiếng sai lầm về thương mại của Paul George ; nó không chỉ là Indiana sống sót sau sự mất mát của cầu thủ tốt nhất của mình, có vẻ như đã nhận được một cầu thủ cấp độ nhượng quyền lại trong Victor Oladipo. Khi chúng tôi học cùng trường trung học (One DeMatha!), Điều này làm tôi hài lòng, nhưng tôi sẽ không giả vờ thấy nó trong Oladipo trong suốt thời gian của mình với Orlando Magic và Oklahoma City Thunder. Tôi tin rằng Indiana sẽ là một đội Xổ số và rằng đó là cách nó sẽ phải xây dựng lại. Nhưng Oladipo đã có một mùa All-Star và Nate McMillan sẽ nhận được sự quan tâm của huấn luyện viên của Năm về công việc mà ông đã làm. GM Kevin Pritchard cũng sẽ nhận được một số lời đề nghị của Giám đốc Điều hành năm nay; không chỉ ông đã không lắng nghe tôi và các thành viên khác trong lớp học chattering nhấn mạnh rằng ông OKC routing, ông cũng nhẹ nhàng thêm một đại lý tự do chính ở Bojan Bogdanovic ( nghề nghiệp cao 39,6 phần trăm trên 3 con trỏ trong mùa giải này) đã trở nên quan trọng cho sự nổi lên của Pacers, kiên cố hóa chúng ở phía trước nhỏ trong sự thay thế của George.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

pacers-hay-trail-blazers-noi-bat-hon

Steve Aschburner : Các Pacers là một sự ngạc nhiên lớn hơn, bởi vì họ được cho là là những ranh giới để bán vé số mà không có Paul George. Các Blazers ít nhất đã nhìn nhiều người giống như một hạt giống thấp ở phương Tây và đã được giá vé nhiều hơn của một hàng hoá được biết đến. Nhưng điều Indiana đã làm là một trong những câu chuyện bất ngờ và hạnh phúc nhất của giải đấu, tập trung quanh sự hồi sinh của Victor Oladipo và thực sự giải quyết được mùa giải dài như một đội bóng kiên định.

Shaun Powell : Pacers giành chiến thắng cuộc thi này và nó thậm chí không gần. Hãy nhớ rằng, họ đã được nhắm mục tiêu phổ quát cho vị trí cuối cùng sau khi thương mại Paul George , mà đã bị chỉ trích rất nhiều. Tuy nhiên, đây là, giữa tháng 3, và họ vẫn đang chiến thắng trò chơi. Như những gì Blazer đã xem xét gần đây, sự gia tăng của họ là do chấn thương của Kawhi Leonard và bản chất tiếp tục gây tranh cãi của Oklahoma City Thunder.

Xem thêm >> dạy bóng đá

John Schuhmann : Trong tuần thứ 1 Power Rankings , tôi có Portland thứ chín ở phương Tây và thứ 13 tổng thể, và tất cả các đội Tây tôi đã ở trên họ vẫn còn trong cuộc đua vòng playoff. Vì vậy, không hối tiếc lớn ở đó. Tôi đã có Indiana ở vị trí thứ 12 ở phương Đông và thứ 26, sau Orlando, Brooklyn và Sacramento. Vì vậy, tôi sẽ lấy ‘L’ trên đó và nói rằng sự thành công của Pacers là đáng chú ý hơn. Và có lẽ điều đáng chú ý nhất là họ đã chơi rất tốt nếu không có Myles Turner thực hiện một bước tiến thực sự cho đến sau khi nghỉ All-Star. Victor Oladipo là một ngôi sao, những người khác đã chơi tốt trong vai trò của họ, họ đang khá khó chịu với cuộc tấn công tấn công của họ, và với thời gian, Turner đã trở thành một neo phòng thủ mạnh mẽ.

Sekou Smith : Cả hai đội Trail Blazers và Pacers đều nằm trong top 3 của bảng xếp hạng cuối mùa giải này là một cú stunner tuyệt đối, cho cả hai đội dự đoán mùa giải. Tuy nhiên, tôi gật đầu nhẹ đến Portland, bởi vì địa hình playoff của Hội nghị phương Tây hơi khó khăn hơn những gì Pacers phải giải quyết trong Hội nghị Đông. Những câu chuyện tuyệt vời từ cả hai nơi, mặc dù. All-Stars Damian Lillard và Victor Oladipo đã thực hiện công việc của yeoman lái xe các đội của họ đến thời điểm này. Terry Stotts của Portland và Nate McMillan của Indiana cũng nên được xem xét mạnh mẽ vào phiếu bầu của HLV năm. Đây cũng là một lời nhắc nhở tuyệt vời, rằng không có gì làm động lực thúc đẩy hơn những kỳ vọng giảm sút. Lillard đã chứng minh rằng ngay từ khi anh bước vào giải đấu. Và không ai đoán được Pacers sẽ tốt hơn sau khi thương mại Paul George. Tuy nhiên, ở đây họ đang có – với sự trợ giúp tốt đẹp từ nhóm đấu tranh của Cleveland và sự vắng mặt chấn thương của John Wall ở Washington.