pelicans-cho-sweepers-chong-lai-lakers
0
Tin tức bóng rổ

Những người Pelicans New Orleans đang chơi một cách dũng mãnh so với những tỉ lệ cương cứng, ít nhất trong số đó đã là một kế hoạch điên cuồng buộc họ phải chơi ba trận trong những đêm liên tiếp.

pelicans-cho-sweepers-chong-lai-lakers

Những con Pelicans (42-30) cho thấy màn hình đáng chú ý tối thứ Tư bằng cách treo lên để đánh bại Indiana Pacers 96-92 tại Smoothie King Center. Họ đã giành hai trận đầu tiên của trận đấu đầu tiên và có trận đấu thứ ba liên tiếp vào thứ năm với Los Angeles Lakers (31-39).

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Anthony Davis đã dẫn dắt đội Pelicans đi thi đấu bình thường ở Pacers, ghi được 28 điểm trong số 9 lần chụp 14 lần và lấy 13 rebounds và chặn năm cú sút trong 35 phút. Guard E’Twaun Moore ghi được 23 điểm trong 10 lần chụp 15 giây và chuyển tiếp Nikola Mirotic, người đã bỏ lỡ 7 điểm đầu tiên của mình trong trận đấu với Pacers 3 điểm, đánh bại trong những phút cuối cùng của trận đấu.

Các Pelicans là 15-5 trong mùa giải này trong các trò chơi quyết định bởi năm hoặc ít hơn điểm.

New Orleans đã cam kết 12 doanh thu và bảo vệ Jrue Holiday, chống lại bệnh cúm, cần có dịch truyền tĩnh mạch vào giờ nghỉ giải lao. Tuy nhiên, huấn luyện viên Pelicans, Alvin Gentry, cho biết ông đang cố gắng giữ tâm trí cầu thủ của mình khỏi cuộc đua marathon.

“Chúng tôi chỉ không nói về điều này – bốn trò chơi trong năm đêm hoặc 12 trong 14 đêm hoặc bất cứ điều gì – chúng tôi chỉ có nó trên lịch trình và bạn đã phải chơi,” Gentry nói. “Bạn đang hoặc sẽ chơi và làm tốt nhất bạn có thể hoặc bạn đưa ra lời bào chữa, và chúng tôi sẽ không làm bào chữa. Lịch trình nói rằng chúng tôi sẽ chơi đêm qua, tối nay và đêm mai, vì vậy đó là những gì chúng tôi sẽ làm, và chúng tôi sẽ cho họ những điều tốt nhất có thể và xem điều gì sẽ xảy ra. “

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Moore cho biết trận đấu thứ ba liên tiếp chống lại Lakers sẽ là “một trận chiến tinh thần” của tâm đối với vật chất.

“Chúng ta không thể nghĩ về sự mệt mỏi,” Moore nói. “Chúng tôi chỉ có niềm tin và tiếp tục đi chơi. Tôi biết những người của chúng tôi đã có một chút mệt mỏi và Jrue đã bị bệnh, vì vậy tôi cần phải bước lên và làm cho kịch. “

Chiến thắng đã giữ được Pelicans thứ 5 lên vị trí số 9 Denver (39-33) trong cuộc đua vòng đua của Hội nghị phương Tây.

Trong khi Pelicans đang chơi thứ ba trong ba trận đấu liên tiếp trong đêm, Lakers đã thư giãn với một số khu mua sắm ở trung tâm thành phố. Los Angeles đã thua 3 lần, và Lakers sẽ không có Brandon Ingram, người không tập luyện vào thứ Tư trong khi nghỉ hưu một bẹn háng.

Ingram, người ghi bàn hàng đầu của Lakers (16,2 điểm mỗi trận), đã được ra mắt từ ngày 3 tháng 3. Lakers đã có 4-2 trong sáu trận đầu tiên mà không có Ingram trong đội hình, nhưng họ đã thua 3 trận gần nhất.

Các Pelicans đã giành được bốn trong số năm người cuối cùng chống lại Lakers, bao gồm cả hai trò chơi trong năm nay. Trong trận đấu ngày 14 tháng 2 tại Trung tâm Smoothie King, Pelicans ghi được 139 điểm trong mùa giải. Davis ghi được 31 bàn trong số 42 điểm của mình trong hiệp đầu tiên.

Trong hai trận đấu chống lại New Orleans, Lakers đã được dẫn dắt bởi Kyle Kuzma, người đã trung bình 21,5 điểm trên 51,5 phần trăm bắn súng. Kuzma dẫn Lakers với 27 điểm trong một trận thua 110-100 tại Indiana vào tối thứ Hai.

Lakers huấn luyện viên Luke Walton đã khuyến khích các tân binh điểm bảo vệ Lonzo Ball để xem xét tích cực hơn cho shot của mình, mặc dù ông đang chụp chỉ 35,7 phần trăm từ lĩnh vực này và 31,5 phần trăm từ tầm xa.

“Tôi nghĩ tôi cần phải mạnh mẽ hơn,” Ball nói. “Đồng thời, chúng tôi có rất nhiều người có thể bắn bóng. Một người nào đó phải vượt qua, vì vậy đó là công việc của tôi để có được tất cả mọi người, nhưng tôi chắc chắn muốn điểm thêm một chút nữa. “

Lakers nhớ lại Thomas Bryant từ G League, và anh sẽ mặc đồng phục vào tối thứ năm. Thomas trung bình 19,6 điểm và 7,6 rebounds trong giải đấu phát triển.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *