web analytics

Portland giành chiến thắng thứ 12 liên tiếp tại Detroit

Damian Lillard đã có 24 điểm, tám lần hỗ trợ và bảy rebounds, và Portland Trail Blazers đã đánh bại Detroit Pistons 100-87 vào đêm thứ bảy vì chiến thắng thứ 12 của họ.

portland-gianh-chien-thang-thu-12-lien-tiep

CJ McCollum đã thêm 16 điểm cho Blazers, đội có chiến thắng lâu nhất trong giải đấu. Đây là dải dài nhất cho thương hiệu kể từ khi nó giành được 13 lần liên tiếp vào tháng 12 năm 2007.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Portland (43-26) cũng giành được chiến thắng ở vị trí thứ chín liên tiếp trên sân nhà – một chuỗi thời gian đúng đắn khi cố giữ được vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng của Hiệp hội phương Tây.

Trong khi Blazer đang tăng lên, Pistons đang gặp khó khăn.

Andre Drummond đã có 18 điểm và 22 rebounds trong số 12 đường liên tiếp thiệt hại của Detroit. Blake Griffin có 15 điểm.

Pistons (30-39) đã giảm 8/10, và hiện đang ngồi ở vị trí thứ chín ở phía Đông.

Pistons đã kéo đến 19 điểm trong quý thứ ba, nhưng họ đã đóng cửa 84-74 trên dunk của Stanley Johnson với 8:18 còn lại. Evan Turner trả lời với một chiếc jumper cho Blazers.

Sau khi Luke Kennard bị huýt sáo vì phạm luật kỹ thuật, Lillard đã phạm lỗi và McCollum chuyển sang layup để khiến 89-74 với 6:19.

Kennard là một quyết định trong trận đấu với một dây chằng chặt chẽ, nhưng anh đã kết thúc với 12 điểm.

Trung tâm Blazers Jusuf Nurkic đã có hai pha phạt góc nhanh trong bốn phút đầu của trận đấu, do đó anh ấy đã được thay thế bởi Meyers Leonard. Portland lên đến 20-9 sớm.

Các Blazers dẫn 60-45 lúc nghỉ giải lao. Lillard đã dẫn tất cả các cầu thủ ghi bàn với 12 điểm.

Sau khi mở rộng lãnh đạo trong quý thứ ba, Lillard đã đi đến băng ghế dự bị để bắt đầu thứ tư và nó trông như thể ông có thể được thực hiện cho ban đêm. Nhưng ông đã trở lại khi Detroit đạt được 10 điểm.

Xem thêm >> dạy bóng đá

TIP-INS

Piston: Đây là lần thứ ba của một chuyến đi chơi sáu trò chơi. … Chuyển tiếp / Trung tâm Eric Moreland chơi tại Nhà nước Oregon. … Reggie Jackson, người đã bỏ lỡ 35 trận đấu với chấn thương mắt cá chân phải, đã tham gia tập luyện thực hành 3-trên-3 vào đầu tuần này.

Những cầu thủ bóng rổ: Terry Stotts buộc Nate McMillan giành chiến thắng thứ ba với tư cách là huấn luyện viên đội Blazers. Stotts là 266-213. … The Blazers đã mất năm thẳng đến Pistons. … Tất cả năm trong số những người mới bắt đầu của Portland đã đạt được con số gấp đôi.