diem-nghi-30-nhu-pelicans
0
Tin tức bóng rổ

Jrue Holiday ghi được 30 điểm, Nikola Mirotic thêm 24 điểm trong một sự khởi đầu hiếm có và New Orleans Pelicans đã giành được thứ tám liên tiếp, 126-109 trên Dallas Mavericks vào tối chủ nhật.

diem-nghi-30-nhu-pelicans

Vào một đêm khi jumper của anh không rơi xuống, Anthony Davis đã có 23 điểm và 13 rebounds, ghi được hầu hết điểm của anh từ bên trong 5 feet.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Holiday đã ghi được 19 bàn trong hiệp đầu tiên khi Pelicans giữ vị trí dẫn đôi ở hầu hết 3 quý cuối cùng, chỉ trong một lần duy nhất Dallas chạy vào đầu hiệp 4.

New Orleans đã trung bình 127 điểm trong suốt vệt của nó và xóa 118 trong tất cả tám trận đấu.

Dirk Nowitzki ghi 23 bàn cho Mavericks, vượt qua Elvin Hayes lần thứ 8 liên tiếp với 10,980 bàn.

Dallas đã mở tỉ số 4-0 trong vòng 9-0 để có được trong vòng 91-87, với Kyle Collinsworth ghi được 3 điểm và Nowitzki và JJ Barea đánh 3 điểm. Sau thời gian chờ gọi, New Orleans đã trả lời với 10 điểm thẳng, trong đó có 3s bởi Holiday và Mirotic.

Dennis Smith Jr. cũng ghi được 23 điểm cho Dallas, mất 3 lần và 17/21.

Nowitzki ghi được 11 điểm trong quý đầu tiên, bao gồm cả 3 tại còi, nhưng New Orleans dẫn 33-25 sau một.

Kỳ nghỉ đã lợi dụng các vệ sĩ nhỏ hơn của Dallas để vào bên trong, ghi được 19 bàn trong hiệp đầu tiên. Mirotic đạt ba 3 trong một cuộc chạy đua 19-8 để bắt đầu quý II, mang lại cho Pelicans vị trí dẫn đầu của họ ở vị trí 19.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Dallas đã có 10 trận trong quý thứ ba và có bóng, nhưng Smith đã bỏ qua một lối thoát, Davis và Ian Clark ghi được tất cả điểm Pelicans trong một trận 12-4 tiếp theo.

TIP-INS

Pelicans: Emeka Okafor ngồi với một mắt cá chân phải bị bong gân. Đây là lần thứ ba Okafor đã không chơi kể từ khi ký hợp đồng với Pelicans vào ngày 3/2 sau 5 mùa giải ra khỏi NBA. HLV Alvin Gentry nói: “Đó chỉ là một trong số những điều đó tốt hơn là phải có thêm một ngày để hồi phục lại chứ không phải dính vào anh ấy”. Mirotic bắt đầu ở nơi Okafor.

Mavericks: Mavericks không có Wesley Matthews, người bị chấn thương hông trái. … Scotty Hopson, ký hợp đồng thứ hai cho hợp đồng 10 ngày, đã chứng kiến ​​hành động đầu tiên của mình cho Mavericks sau khi vào trận đấu với tỉ số 4:57 trong quý I. … HLV Rick Carlisle cho biết Dorian Finney-Smith có thể trở lại hành động vào cuối tuần này. Finney-Smith đã bỏ qua 55 trận đấu với chấn thương dây chằng trái.

Xem thêm >> dạy bóng rổ cơ bản

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *