pelicans-hy-vong-gianh-lai-co-hoi
0
Tin tức bóng rổ

Cách đây không lâu, những người Pelicans ở New Orleans đã giành được 10 trận liên tiếp để leo lên cao như hạt giống thứ ba trong cuộc đua vòng đua của Hội nghị phương Tây.

pelicans-hy-vong-gianh-lai-co-hoi

Nhưng sau khi mất 107-101 vào Houston Rockets thứ bảy đêm tại Trung tâm Smoothie King, Pelicans (39-30) đã bỏ bốn trong số năm trận đấu cuối cùng của họ để rơi xuống vị trí thứ 7 tại Tây tiến vào một trận đấu quan trọng-up chống lại Boston Celtics (47-22) vào Chủ nhật.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Celtics là một trong những đội bóng tốt nhất của NBA trên đường, biểu diễn kỷ lục 24-9, trong khi Pelicans đã gặp khó khăn trong việc bảo vệ sân nhà của họ, đi từ 18-15.

Bởi vì một trận đấu tại nhà vào ngày 7 tháng 2 với Indiana Pacers đã bị hoãn lại do mái nhà bị rò rỉ và lên lịch cho ngày 21 tháng 3, Pelicans sẽ chơi ba trận trong ba đêm và năm trận trong sáu đêm, một khoảng thời chưa từng thấy cho một đội chiến đấu cho playoff đời sống.

Huấn luyện viên Pelicans Alvin Gentry cho biết đội bóng của ông phải ngăn chặn lịch trình tàn bạo. Sau khi đối mặt với Celtics vào Chủ nhật, New Orleans sẽ có trận đấu với Dallas Mavericks vào thứ ba, Pacers vào Thứ Tư và Los Angeles Lakers vào thứ Năm.

“Đừng lo lắng về điều đó,” Gentry nói. “Chúng tôi chơi một trò chơi mỗi lần. Chúng ta không thể lo lắng về điều đó. Chúng tôi đã làm tốt công việc của chúng tôi đặt mình vào một vị trí để chăm sóc số phận của chúng ta. Chúng tôi không phải phụ thuộc vào bất cứ ai khác. Chúng tôi chỉ phải làm những gì chúng tôi cần làm, và chúng tôi sẽ ổn thôi. “

Các Pelicans đã kéo Rockets lên 20 điểm trong hiệp hai, nhưng đã tăng tốc để cắt giảm thâm hụt xuống còn bốn trước khi Chris Paul đóng băng trận đấu với 4 điểm trong 27 giây cuối cùng.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Sau trận đấu, Gentry đã hướng sự giận dữ của mình tới trọng tài với một lời lẽ phỉ báng, một điều chắc chắn để thu hút tiền phạt từ giải đấu. Gentry cho biết, All-Star chuyển tới Anthony Davis không được trọng tài trọng tài trọng tài, trong khi James Harden đã ghi được 3 điểm từ E’Twaun Moore ở góc trái với những gì trông giống như một pha phạm lỗi.

Gentry cho biết: “Chúng tôi chơi đùa (butt), và điều gì xảy ra với chúng tôi là AD không bao giờ có cuộc gọi. “Chúng tôi nói về việc họ đang ôm anh ấy, chúng tôi nói về việc họ lấy anh ta vào cuộn, chúng tôi nói về họ đến dưới anh ấy sau khi lên đường. Anh ấy không bao giờ được gọi. Tại sao? Bởi vì anh ta không bitch và phàn nàn.

“Khi bạn có một đội chơi cho các điểm playoff, bạn không thể đoán về hôi. Khi một gã đặt tay lên ngực anh – và anh ta nắm lấy tay anh – và anh gọi là 3 điểm (hôi), điều đó không đúng. Đó không phải là cách bạn làm điều đó.

“Và khi bạn có thể có được một lỗi kỹ thuật để đi bộ từ một chàng trai, thì giải đấu này đã thực sự thay đổi. Tôi đi từ (trọng tài) vì vậy tôi sẽ không nhận được một kỹ thuật. “

Gentry ca ngợi Harden và Rockets – “đó là một đội bóng tuyệt vời ở đó” – và ông cũng thừa nhận ông sẽ bị phạt vì những bình luận phê bình của ông về việc chính thức.

“Tôi sẽ lấy tiền phạt (darn) mà họ sẽ cho tôi vào ngày mai,” anh nói. “Chúng tôi đã không nói một điều về nó cả năm. Chúng tôi nói về nó, chúng tôi gửi nó vào, chúng tôi viết nó xuống trên đánh giá, nhưng không có gì xảy ra với anh ta. Vì vậy, tôi đang bị bệnh và mệt mỏi của nó. Vì vậy, tôi sẽ lấy bất cứ điều gì họ muốn cho tôi. Đó là tốt. Tất cả tôi muốn làm là có cơ hội bình đẳng để giành chiến thắng trong trò chơi. “

Celtics đã có 7 trận trong 10 trận gần đây và đã chơi tốt mặc dù Marcus Smart đã mất rất nhiều thời gian, và dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ ít nhất sáu tuần với chấn thương ngón tay cái, và sự vắng mặt của Kyrie Irving (chấn thương gối trái).

Trong khi Smart không phải là dự kiến ​​sẽ trở lại bất cứ lúc nào sớm, Irving có thể trở lại ngay. Anh đã lỡ trận đấu thứ hai vào thứ sáu và ngồi lần thứ ba trong 5 trận gần nhất.

Trong chiến thắng 92-83 trước Orlando vào tối thứ Sáu, Terry Rozier bắt đầu trận đấu thứ năm của mình tại điểm này và ghi được 17 điểm và đã có năm lần hỗ trợ trong 34 phút vào đêm khi Celtics sút 37.8%.

“Tôi thậm chí không nghĩ về nó,” Rozier nói. “Tôi sẽ ra ngoài và có rất nhiều niềm vui và chỉ chơi đúng cách. Các huấn luyện viên và đồng đội của tôi thực hiện rất nhiều công việc chỉ cho tôi sự tự tin đó và để tôi xây dựng nó. “

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *