web analytics

Pelicans kiếm được chiến thắng thứ 9

Anthony Davis đã ghi được 41 điểm bất chấp vết sẹo sườn và những con Pelicans New Orleans đã giành chiến thắng thứ 9 liên tiếp, 121-116 trên Los Angeles Clippers vào tối thứ Ba.

pelicans-kiem-duoc-chien-thang-thu-9

Davis kết hợp sự nghiệp của anh ấy với 4 3 con trỏ và có 13 rebounds.

Xem thêm >> học bóng rổ

Anh ấy đã nghỉ một thời gian ngắn sau khi đập cơ thể với DeAndre Jordan để phục hồi. Davis nắm lấy tay anh ta trước khi đi vào phòng thay đồ để chụp X-quang, đó là âm tính. Ông trở lại mặc thêm padding và phát nổ cho 19 điểm trong quý thứ ba, capping nó với một con trỏ-3-pointer đánh bại.

Tobias Harris và Lou Williams đã ghi được 27 điểm cho Clippers, người đã có hai vệt thắng của họ đã bị phá vỡ. Harris bổ sung 11 rebounds và Williams đã có 11 assists. Montrezl Harrell có 26 điểm, và DeAndre Jordan có 10 điểm và 20 rebounds.

Clippers làm mọi thứ thú vị ở vị trí thứ tư sau một đám đông háo hức mong muốn giành chiến thắng trở lại. Họ đã xóa đi mức thâm hụt 20 điểm để tăng lên 4 lần với mức 2:05 còn lại nhưng Davis đã trả lời với 6 điểm thẳng, trong đó có áo khoác kết nối với 31 giây còn lại.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Pelicans đã có 12-3 chạy trong 1:16 cuối cùng để giành chiến thắng.

Jrue Holiday bổ sung 19 điểm và 17 trợ giúp cho New Orleans.

Williams đánh trúng 3 con trỏ để kéo Clippers đến 117-116 nhưng anh đã bỏ lỡ hai cú ném tự do và có doanh thu và phạm lỗi trong 30 giây cuối cùng.

Clippers đã dẫn đầu của họ của trò chơi ở 49-48 trên Harris ‘layup ra khỏi một con hẻm-oop vượt qua từ Williams trong lần thứ hai.

Nó không kéo dài.

New Orleans đánh bại Clippers 19-3 trong 5 phút cuối cùng để dẫn dắt 67-52 vào giờ nghỉ giải lao. Holiday ghi được tám điểm liên tiếp, bao gồm cả 3-point-back-to-back. Pelicans đã giới hạn Los Angeles đến ba lần ném tự do trong đợt này trong khi chặn bốn cú sút và buộc Jordan phải có một cơ hội.

Pelicans bắn 52 phần trăm từ sàn đua để dẫn đầu 14 điểm trong lần đầu tiên.

Xem thêm >> dạy đánh bóng rổ

TIP-INS

Pelicans: Họ không bị mất kể từ ngày 9 tháng 2 tại Philadelphia. … Họ dẫn đầu mùa giải 4-1 loạt 2-1.

Clippers: Harrell ghi 20 hoặc nhiều hơn số điểm cho lần thứ năm trong mùa giải này; anh đã có hai trận đấu hơn 20 điểm trong hai mùa giải vừa qua. … Không có lịch trình cho sự trở lại của G Avery Bradley (thoát vị thể thao), một trong bốn cầu thủ bị thương trong danh sách.