pistons-chiem-uu-the-ben-trong
0
Tin tức bóng rổ

Andre Drummond đã có 15 điểm và 16 rebounds, và Detroit Pistons chiếm ưu thế trong chiến thắng 110-87 trên Milwaukee Bucks vào tối thứ Tư.

pistons-chiem-uu-the-ben-trong

Các Pistons outscored Milwaukee 56-34 trong sơn và đã có 15 rebounds tấn công trong nửa đầu một mình. Blake Griffin đã có tám điểm, chín rebounds và bảy hỗ trợ cho Detroit, mà chỉ giành chiến thắng lần thứ hai trong tám trận đấu.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Eric Bledsoe ghi được 19 điểm cho Bucks, người đã mất ba thẳng. Ngôi sao của Milwaukee Giannis Antetokounmpo đã để lại 10:08 trong trận đấu với một chấn thương rõ ràng quanh mắt phải của anh. Anh cuối cùng cũng đi về phía phòng thay đồ.

Reggie Bullock ghi được 12 trong 16 điểm của mình trong quý đầu tiên của chiếc Pistons. Nó đã được gắn ở 32 sau khi một, sau đó Detroit giữ Milwaukee đến 12 điểm trong lần thứ hai và dẫn 53-44 vào giờ nghỉ giải lao.

Pistons dẫn đầu bởi 20 trong số ba và đã không bị đe dọa nghiêm trọng xuống căng. Milwaukee đã bỏ lỡ 11 cú sút đầu tiên từ trên sân cỏ vào thứ tư.

Detroit đã kết thúc với 57-35 cạnh trên bảng. Pistons có 22 rebounds tấn công, trong đó có 10 Drummond. Đó là trận đấu thứ 18 của anh với ít nhất 10 rebounds tấn công, nhiều nhất trong số các cầu thủ đang hoạt động.

Các băng ghế Detroit, một khu vực của điểm yếu gần đây, outscored dự trữ của Milwaukee 63-30. Stanley Johnson, người được thay thế bởi James Ennis trong đội hình xuất phát, đã có 19 điểm.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Jabari Parker, người đặt ra mức cao trong mùa giải trong mỗi trận đấu trước đó cho Bucks, đã được giữ đến chỉ bảy điểm sau khi ghi 19 vào hôm thứ Ba chống lại Washington.

TIP-INS

Bucks: G Tony Snell (phải đùi) bỏ lỡ các trò chơi. … Milwaukee đã giảm đến 9-4 trong trận đấu thứ hai của back-to-lưng.

Pistons: Huấn luyện viên Stan Van Gundy nói rằng F Jon Leuer (phẫu thuật mắt trái) đang tiến triển. “Anh ta đang làm công việc”, Van Gundy nói. “Chúng tôi lạc quan rằng anh ấy sẽ có được một offseason đầy đủ và sẵn sàng để đi.”

SỰ CHẬM TRỄ

Sự khởi đầu của trò chơi đã bị trì hoãn khoảng 12 phút vì các mảnh vỡ từ một hành động giải trí pregame. Tòa án đã được dọn dẹp, và cuối cùng các đội cuối cùng đã có thể khởi động và chơi.

Xem thêm >> học bóng rổ cơ bản

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *