0
Tin tức bóng đá

Huấn luyện viên trưởng Mauricio Pochettino của Tottenham rất vui khi thấy Dele Alli có một đêm đáng nhớ về sự trở lại của Milton Keynes.

– Xem thêm: Học bóng đá

Alli, người sinh ra trong thị trấn và gia nhập Spurs từ MK Dons, ghi bàn thắng quyết định khi đội bóng của anh đánh bại Watford 4-2 trong loạt đá luân lưu ở Carabao Cup sau khi kết thúc 2-2 sau 90 phút tại sân vận động MK.

Anh quốc tế, đội trưởng cho ban đêm, cũng ghi bàn từ vị trí trong thời gian bình thường để đảm bảo một giấc mơ trở về quê hương.

Watford đã dẫn đầu 39 giây vào hiệp hai thông qua Isaac Success, nhưng Alli và sau đó Erik Lamela đánh vào khoảng cách bốn phút gần cuối để đưa Spurs lên phía trước.

Nỗ lực chệch hướng muộn của Etienne Capoue đã đưa nó đến những hình phạt, trong đó Alli có tiếng nói quyết định.

“Thật thú vị với anh ấy,” Pochettino nói với Alli. “Tôi đã đưa cho anh ấy chiếc băng đội trưởng vì nó rất thú vị khi anh ấy chơi ở đây tại quê nhà của anh ấy.

– Xem thêm: Lớp học bóng rổ ở Hà Đông

“Thật khó cho anh ta để có một khả năng để chơi ở đây một lần nữa trong tương lai trong sự nghiệp của mình và tôi muốn cung cấp cho anh ta một cảm giác rất tốt.

“Tôi hy vọng anh ấy đánh giá rất cao cử chỉ của tôi.

“Anh ấy được truyền cảm hứng bởi dịp này, để chơi ở đây anh ấy rất phấn khích, năng lượng trong ngày hôm trước thật tuyệt vời.

“Chúng ta có thể cảm thấy ở đây tình yêu mà mọi người cảm thấy cho anh ấy và điều đó thật tuyệt vời đối với chúng tôi.

“Với anh ấy đó là một trải nghiệm anh ấy sẽ nhớ suốt cả cuộc đời. Là đội trưởng và điểm số của Tottenham là một đêm tuyệt vời cho anh ấy. ”

Spurs đang chơi tại sân nhà của câu lạc bộ cũ của Alli khi sân vận động mới của họ chưa sẵn sàng và Wembley không có mặt.

Hơn 23.000 fan làm cuộc hành trình 50 dặm về phía bắc cho các trò chơi và Pochettino là biết ơn.

“Tôi muốn nói lời cảm ơn đến các fan của chúng tôi, họ cần phải được ca ngợi bởi chính tôi thay mặt cho các cầu thủ, các nhân viên đến đây và ủng hộ họ, họ đã nỗ lực rất lớn.”

– Xem thêm: Học bóng rổ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *