web analytics

Việt Nam hài lòng với World Cup

Huấn luyện viên Việt Nam Hoàng Anh Tuấn hy vọng Vietam có thể gây bất ngờ lớn tại FIFA U-20 World Cup sắp tới, sau khi trận hòa được tổ chức tại Suwon Artrium, Hàn Quốc ngày hôm qua.

Xem thêm >> học bóng đá

Hai cặp đôi được vẽ bởi một số nhân vật nổi tiếng bao gồm hai huyền thoại FIFA nổi tiếng, Diego Maradona, người đã giành Cup FIFA 1979 FIFA U-20, và Pablo Aimar, người đã giành chiến thắng năm 1997.

việt nam hài lòng với world cup

Việc rút thăm may mắn đã giúp Việt Nam tránh những đội bóng mạnh như Đức và Argentina để có một đội hình thoải mái.

“Tôi hài lòng với bản vẽ này. Chúng tôi đánh giá cao và tôn trọng các đối thủ của chúng tôi trong nhóm “, ông Tuấn nói.

“Đây là lần đầu tiên bóng đá Việt Nam kiếm được vé. Chúng tôi sẽ cố gắng chơi tốt “, Tuấn nói thêm.
Sau khi trở về nhà từ trận hòa, Tuấn và các cầu thủ của ông sẽ triệu tập tại Nha Trang vào ngày 21 tháng 3. Sau 3 tuần tập luyện ở Nha Trang, Việt Nam sẽ sang Đức để có thêm nhiều đợt tập huấn.

Tuấn nói: “Thời gian rất quan trọng đối với chúng tôi, chúng tôi cần phải chuẩn bị tốt nhất cho giải bóng đá.
Theo kế hoạch, Việt Nam sẽ gặp New Zealand vào ngày 22 tháng 5. Họ sẽ đối mặt với Pháp ba ngày sau đó và đưa Honduras vào ngày 28 tháng Năm.

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

Sau khi nhận được kết quả hòa, tiền đạo Hà Đức Chinh cho thấy sự tự tin của mình để chống lại các đối thủ của mình.

“Việc đưa Việt Nam vào một nhóm thú vị. Việt Nam sẽ có cơ hội để chơi với các châu lục khác nhau bao gồm Châu Âu (Pháp), Mỹ (Honduras) và Châu Đại Dương (New Zealand). Chúng tôi đã sẵn sàng cho sự kiện này và không sợ cạnh tranh với bất kỳ đối thủ nào “, ông Chinh nói.

“Không có đội bóng yếu trong giải đấu, chúng tôi sẽ trả lời kết quả của mỗi trận đấu trong vòng tròn.
Nhóm A bao gồm Hàn Quốc, Guinea, Argentina và Anh. Nhóm B bao gồm Venezuela, Đức, Vanuatu và Mexico. Zambia, Bồ Đào Nha, Iran và Costa Rica nằm trong Nhóm C. Nhóm D bao gồm Nam Phi, Nhật Bản, Ý và Uruguay. Trong khi Ecuador, Hoa Kỳ, Ả Rập Saudi và Senegal nằm trong Nhóm F.

“Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bước vào vòng tiếp theo. Vào thời điểm đó, chúng tôi có thể chơi với Anh hoặc Bồ Đào Nha, “Chinh nói thêm.

FIFA U-20 World Cup Hàn Quốc 2017 sẽ mang lại một số trận đấu đầy hứa hẹn. Các nước chủ nhà Hàn Quốc sẽ tiếp đón Guinea vào trận khai mạc vào ngày 20 tháng 5, với nhóm A cũng bao gồm cả Anh và Argentina trong những gì đã trở thành một nhóm nuớc miệng.

Các trận đấu nổi bật khác từ vòng đầu tiên của trận đấu bao gồm Cúp vô địch Cúp vô địch Cúp bóng đá Châu Phi của CAF U-20 người hai lần giành chức vô địch Nam Phi Uruguay và Bồ Đào Nha và Ý. Trong khi đó, những người mới đến Vanuatu – trong giải đấu FIFA đầu tiên của họ – đã bị đối đầu với Mexico.
Cuộc thi sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 5 với trận chung kết vào ngày 11 tháng 6.

Trung tâm thể thao tuổi trẻ!