web analytics

Quảng Liêm bị chấn thương lần thứ ba tại giải Super GM

Số của Việt Nam 1 cầu thủ cờ vua Lê Quang Liêm vẫn đang tìm kiếm một chiến thắng tại giải đấu cờ vua Siêu Châu Cờ vua Hải Châu lần thứ 8 đang diễn ra ở Trung Quốc, sau khi được tổ chức tại Bắc Kinh lần thứ ba liên tiếp. 2 người chơi, Yu Yangyi (elo 2.749).

quang-liem-bi-chan-thuong

Với lợi thế chơi trắng, thế giới không. 30 Liêm (elo 2.726) áp đảo đối thủ của mình cho phần lớn trận đấu.
Tuy nhiên, quyết định không khôn ngoan trong động thái thứ 41 đã ngăn không cho GM Việt Nam hoàn thành chiến thắng lần đầu tiên trong giải đấu năm nay.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Trung Quốc Wei Yi (elo 2,728), người thi đấu trẻ nhất, đã thành công trong việc bảo vệ vị trí đầu tiên của mình, với 2,5 điểm, sau khi đánh bại cựu vô địch thế giới FIDE, Ucraina Ruslan Ponomariov (elo 2.712), trong 40 lần di chuyển.

Không có của Trung Quốc. 1 cầu thủ Ding Liren (elo 2,783) ghi được một chiến thắng quan trọng với đồng hương Lu Shanglei (elo 2,638), do đó leo lên vị trí thứ hai với hai điểm.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Hai trận còn lại vào ngày 11 tháng 7 đã kết thúc trong trận hòa, bao gồm Wang Hao (Trung Quốc, Elo 2.696) – Vladimir Malakhov (Nga, Elo 2.722) và Arkadij Naiditsch (Latvia, elo 2.710) – Vassily Ivanchuk (Ukraine, elo 2.738).
Trong vòng thứ tư dự kiến ​​cho ngày hôm nay, Lê Quang Liêm sẽ chơi bóng đen chống lại GM Nga, Vladimir Malakhov.

Thể Thao Tuổi Trẻ!