randolph-di-qua-trong-ot-de-giup-kings-danh-bai-heat
0
Tin tức bóng rổ

De’Aaron Fox thực hiện một cú layup ở buzzer để buộc thêm giờ, Zach Randolph ghi được ba điểm đầu tiên của thời gian bổ sung và kết thúc với 22, và Sacramento Kings phục hồi sau khi thổi 16 điểm dẫn trong quý thứ tư để đánh bại Miami Heat 123-119 vào tối thứ Tư.

randolph-di-qua-trong-ot-de-giup-kings-danh-bai-heat

Randolph đã thêm một khối then chốt vào Justise Winslow với 1:19 còn lại trong OT khi Sacramento quét Miami lần đầu tiên từ năm 2001 đến năm 2002.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Điều này làm lu mờ một đêm đầy ấn tượng của Goran Dragic của Miami, người đã ghi được 11 điểm thẳng trong quý IV để phục vụ cho sự trở lại của Heat và khớp với đỉnh cao của mùa giải là 33 điểm. Tuy nhiên, Dragic đã bỏ lỡ một sự thay đổi vòng loại với 20 giây còn lại sau giờ làm việc, sau đó bước ra khỏi giới hạn với quả bóng với 12,3 còn lại.

Randolph có ba điểm đầu tiên về thời gian làm thêm giờ với cú ném tự do và nhảy cao 17 foot. Fox chạy nhanh, Bogdan Bogdanovic đánh trúng 3 con và Buddy Hield đã ném thêm 4 quả ném phạt.

Hield hoàn thành với 24 điểm, Fox có 20 và Bogdanovic thêm 14 cho Sacramento.

The Heat, người đã bắt đầu ngày ở vị trí thứ 8 ở phương Đông, đã thua thứ hai.

Wayne Ellington đã có 22 điểm với sáu con trỏ 3 điểm, James Johnson thêm 18 điểm, 10 rebounds và 7 lần hỗ trợ, và Winslow ghi 13 điểm cho Miami.

Nhiệt độ kéo đến 16 vào đầu năm thứ tư và giảm xuống 104-91 sau các gầu liên tiếp của Hield. Dragic, người đã bị dính cứng hai lần trước đó trong quý, sau đó đã rơi nước mắt.

Dragic đã chơi ba điểm và hai 3 giây kẹp quanh một cặp cú ném miễn phí để cắt hàng thủ của Kings xuống còn 104-102. Sau khi Fox bỏ lỡ hai cú ném tự do cho Sacramento, cú sút của Kelly Olynyk vượt ra ngoài vòng cung đã đưa Heat lên dẫn đầu hiệp 1.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Ellington của 3-con trỏ đẩy dẫn nhiệt của 110-106 trước khi Hield hit 3 để làm cho nó 110-109.

Miami đã quay bóng qua một vòng quay đồng hồ với 9,3 giây còn lại nhưng Randolph bỏ lỡ một chiếc jumper ngắn. Olynyk đã thực hiện một trong hai cú ném tự do cho trận đấu trước trận đấu của Fox khi cú còi buộc phải làm thêm giờ.

TIP-INS

Nhiệt: Miami đã thực hiện sáu con trỏ 3 trong quý thứ tư. . Dwyane Wade đã không hoạt động cho một trận đấu tiếp theo thứ hai với một dây chằng gai trái nhẹ. Hassan Whiteside (bên trái hông) ngồi thẳng lên 3.

Vua: Sacramento đã vượt qua vòng cung 2 trong số 11 trong nửa đầu và kết thúc 8 trong số 24 trên 3 con trỏ. . Skal Labissiere (vết thâm tím bên trái) bỏ lỡ cơ hội thứ ba của anh.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *