web analytics

Kawhi Leonard muốn chơi trong mùa giải này

Tin vui cho San Antonio Spurs? Kawhi Leonard có kế hoạch chơi lại. Tin xấu cho San Antonio Spurs? Anh ta không chắc chắn khi nào sẽ xảy ra.

kawhi-leonard-muon-choi-trong-mua-giai-nay

Một điều rõ ràng cho Leonard là không có ma sát giữa anh và đội. Các báo cáo đã xuất hiện vào đầu mùa giải này rằng anh và Spurs đã mâu thuẫn với nhau về việc Leonard đã hồi phục từ bệnh cơ xuôi bên phải như thế nào, nhưng đã có 9 trận đấu trong mùa giải này.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Leonard đã làm rõ rằng đó không phải là trường hợp khi ông gặp các phóng viên hôm nay, viết Tom Orsborn của San Antonio Express-News :

Leonard nói rằng mọi thứ đã được thực hiện như một nhóm, ông muốn tìm kiếm ý kiến ​​thứ hai. “Tôi không cảm thấy không có gì là ma sát. Tôi nói chuyện với Pop (huấn luyện viên Spurs Gregg Popovich) mỗi ngày. Anh ta biết tiến triển là gì. Anh ta biết tôi đang làm gì trong suốt thời gian đó, cũng như phòng làm việc. Chúng tôi đã quyết định nhóm, vì vậy tôi chỉ đi ra ngoài và nói, ‘Tôi sẽ đi ra ngoài và làm việc này’. “

Khi được hỏi anh có muốn kết thúc sự nghiệp của mình với vai trò là một Spur, Leonard nói. “Yeah. Chắc chắn.”

Leonard cũng nói rằng ông hy vọng sẽ trở lại tòa án “sớm”, mặc dù ông không có một ngày cho trở lại. Trò chơi cuối cùng của anh vào ngày 13 tháng 1.

“Tôi chỉ cần tiếp tục làm những gì tôi đang làm”, Leonard nói. “Tiến trình mà tôi đang làm rất tuyệt. Tôi chỉ cần tiếp tục làm những gì tôi đang làm. “

Xem thêm >> dạy bóng đá

Khi được hỏi về cơn đau ở chân của mình và liệu nó đã giảm, Leonard nói, “Nó đang giảm đi. Thật khó để giải thích, nhưng tôi chắc chắn là tốt hơn. Cảm thấy tốt hơn và cảm thấy thoải mái hơn. “

Orsborn báo cáo rằng Leonard đã “làm một số tiếp xúc thể xác với một số kẻ”, có nghĩa là nhân viên Spurs và không phải là đồng đội của mình. Leonard không có kế hoạch tham gia chuyến công du ba trò chơi của Spurs bắt đầu đêm Thứ Năm chống lại các Chiến binh của Nhà Nước Màu Vàng ( 10:30 ET, TNT ).

Cuối tháng 2, huấn luyện viên Spurs Gregg Popovich đã không lạc quan về sự trở lại của ngôi sao phía trước Kawhi Leonard. Một thời gian ngắn sau đó, Leonard đã làm việc với đội và nhắm mục tiêu trở lại đội hình vào tháng này.

Leonard đã không chơi kể từ ngày 13 tháng 1 và đã xuất hiện chỉ trong 9 trận trong mùa giải này. Trong kỳ nghỉ All-Star, Spurs đã 35-24 và giữ hạt giống số 3 trong Hội nghị phương Tây. Kể từ đó, họ đã 2-3 và rơi xuống vị trí thứ 6 ở ​​phương Tây với 18 trận đấu còn lại để chơi trong mùa giải này.

Xem thêm >> dạy bóng rổ cơ bản