raptors-mang-vac-7-tran-thang
0
Tin tức bóng rổ

Chỉ cần khi New York Knicks có thể sử dụng một patsy để lấy lại cơ hội run rẩy của họ, thay vào đó họ hoan nghênh các nhóm tốt nhất của Hội nghị Phương Đông chủ nhật tại Madison Square Garden.

raptors-mang-vac-7-tran-thang

Toronto Raptors mang kỷ lục 48-17 của họ tới thị trấn.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Có thể không có một màn trình diễn của NBA và không có gì hơn là ở MSG, nơi mà Knicks đã chơi chỉ sáu lần kể từ ngày 21 tháng 1.

Kể từ đó, New York có ba trận thắng và 17 trận thua. Trước đó, các Knicks đã 21-25 và ít nhất vẫn còn plucky. Bây giờ họ đã chật vật, ở tuổi 24-42, mùa thua thứ 5 liên tiếp.

Các Raptors, trong khi đó, là một trong hai đội nóng nhất trong NBA (Portland đã giành được chín trong một hàng). Toronto đã giành được bảy thẳng, tốt nhất hiện nay streak ở phía Đông. Điều đó bao gồm một chiến thắng 108-105 vào thứ sáu trên Houston Rockets trước đó, người đã đi đến Toronto với một trận đấu tốt nhất của giải NBA mùa giải 17.

“Chúng tôi đã làm điều đó với Cleveland, Boston, hiệp hai của Golden State, và bây giờ là Houston”, Fred VanVleet của Toronto nói với các phóng viên sau khi ghi được 11 điểm và châm ngòi 5 lần hỗ trợ. “Nhưng đây là sự khác biệt về thời gian crunch, quarter quarter, trò chơi trên đường dây, (huấn luyện viên Dwane Casey) ở đó, anh ấy đang suy nghĩ về việc subbing, nhưng cuối cùng anh ấy lại để chúng tôi ở đó một chút lâu hơn, và chúng tôi trả tiền anh ta trở lại. “

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Tốc độ cao như Raptors đang ở thời điểm này, Knicks thấp. Chỉ cần khi họ có được một chút tội lỗi của họ trở lại vào tối thứ Sáu, đặt lên 112 điểm – gắn kết cho sản lượng ghi bàn cao nhất của họ trong sáu trận đấu gần nhất – phòng thủ của họ thất bại lại một lần nữa trong một mất mát 120-112 tại Milwaukee Bucks.

New York, trung bình 100 điểm trong suốt trận đấu 15 trận, cho thấy cuộc sống đằng sau Tim Hardaway Jr., người ghi được 26 điểm. Đây là màn trình diễn 20 điểm thứ hai của Hardaway trong ba trận đấu khi cú sút của anh ấy đã được cải thiện trong tháng 3 (36-72).

New York cũng có một điểm đáng ngạc nhiên 18 trên băng ghế dự bị từ bảo vệ Troy Williams.

“Ông ấy thật tuyệt”, HLV Jeff Hornacek của Knicks nói. “Anh ấy đã có một vận động viên thể thao đó để có được sự phục hồi (tấn công) và vẫn có thể phòng thủ được. Anh ấy đã kiếm được (gắn bó với mùa giải). “

Vào thời điểm này trong mùa giải, các Raptors đang đấu tranh cho việc gieo hạt giống trong khi Knicks đang hướng đến tương lai.

Xem thêm >> dạy bóng rổ cơ bản

Toronto có cơ hội trừng trị trận đấu 2-2 của họ trong Hội nghị Đông ở Boston Celtics, người có trận giao hữu ngày Chủ Nhật gay gắt với hạt giống số 5 Indiana Pacers hiện nay.

Các Raptors sẽ dựa vào bàn tay tiếp tục nóng của sao backcourt của họ của Kyle Lowry và DeMar DeRozan.

New York đang đấu tranh để có cơ hội xổ số tốt hơn, mặc dù Hornacek phủ nhận rằng đội đang ở trong chế độ xe tăng.

“Chúng tôi vẫn muốn thử giành chiến thắng”, Hornacek nói với các phóng viên hôm thứ Năm. “Chúng tôi muốn xem liệu những chàng trai trẻ của chúng tôi có thể giúp chúng tôi chiến thắng những trận đấu hay không. Đó là một phần của quá trình đánh giá. Nó không phải là, ‘Ồ heck, nếu chúng tôi đưa họ ra khỏi đó chúng tôi sẽ đánh mất trò chơi.’ Chúng tôi vẫn muốn thử giành chiến thắng và xem nếu những kẻ này có thể bước lên và giúp chúng tôi giành chiến thắng. “

Xem thêm >> dạy đánh bóng rổ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *