web analytics

Real Madrid mua thiếu niên người Pháp Hernandez

Phóng viên hậu vệ người Pháp theo Theo Hernandez, 19 tuổi, đã hoàn thành chuyến chuyển địa bàn từ Atletico tới Real Madrid với mức phí là 30 triệu Euro (34 triệu đô la Mỹ) vào thứ Tư (5/7).

real-madrid-mua-thieu-nien-nguoi-phap
Thông báo này kết thúc một cuộc tranh đấu kéo dài cho một trong những tài năng đang lên của châu Âu, với các nhà vô địch châu Âu và Tây Ban Nha Real prizing trẻ ra khỏi thành phố của họ đối thủ.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

“Real Madrid và Atletico de Madrid đã đồng ý chuyển nhượng Theo Hernandez, người sẽ được ký hợp đồng với câu lạc bộ trong sáu mùa giải tới”, một tuyên bố trên trang web Real nói.

“Chỉ mới 19 tuổi, Theo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu mùa trước”.

Atletico đã được mong muốn mở rộng hợp đồng của ông đã được sắp hết hạn trong một năm, nhưng cuối cùng quyết định tiền mặt sau khi cầu thủ từ chối tất cả các cung cấp của họ.

Hernandez đã chơi 38 trận cho Alaves vào mùa bóng vừa qua khi họ chạm trán Copa Del Rey, nơi mà anh ghi được cú đánh sấm sét trong trận thua Barcelona 3-1.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Cha của cầu thủ Jean-Francois Hernandez cũng là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp với Toulouse, Marseille và Atletico, trong khi anh trai Lucas Hernandez cũng chơi cho thành phố thủ đô của Diego Simeone.

Thể Thao Tuổi Trẻ!