việt nam đặt mục tiêu 49 huy chương vàng
0
Bản tin thể thao

Việt Nam đang nhắm mục tiêu từ 49 đến 62 huy chương vàng tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á sắp tới lần thứ 29 (SEA Games 29) sẽ diễn ra tại Malaysia từ ngày 19 đến ngày 31 tháng 8.

việt nam đặt mục tiêu 49 huy chương vàng

Ông Trần Đức Phan, Phó Cục trưởng Cục Thể thao Việt Nam, đã báo cáo mục tiêu của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong một buổi làm việc để chuẩn bị cho cuộc thi thể thao khu vực tại Hà Nội vào ngày 19 tháng 4.

Xem thêm >> hè nên cho trẻ học gì

Theo ông Phan, đoàn Việt Nam sẽ có 750 thành viên, trong đó có 105 huấn luyện viên và 568 vận động viên, thêm rằng các vận động viên Việt Nam sẽ thi đấu trong 31/38 môn thể thao tại các trò chơi.

Ông lưu ý rằng các sự kiện giới hạn hoặc những hạn chế chỉ dành cho nam giới đối với một số môn thể thao sức mạnh của Việt Nam như đấu kiếm, đấm bốc và cử tạ là những thách thức đối với đội.

Theo báo cáo của Phan, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã yêu cầu các đơn vị liên quan lên kế hoạch đào tạo nâng cao cho các vận động viên xuất sắc, những người tự hào có cơ hội giành huy chương cao.

Xem thêm >> các môn thể thao cho trẻ em

Ông nói trong khi mục tiêu được xếp thứ 3 tại SEA Games sắp tới là rất quan trọng, mục tiêu dài hạn cần xác định các vận động viên tiềm năng và các môn thể thao ưu tiên để đầu tư chiều sâu, để đạt được những thành tích đột phá không chỉ ở SEA Games 29 mà còn vào năm 2018 Thế vận hội và Olympic châu Á.

Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *