web analytics

Ricciardo tìm kiếm khoản hoàn vốn grand prix Monaco

Daniel Ricciardo giấu một vệt quyết tâm thô bạo sau nụ cười rạng rỡ của mình và anh đang tìm kiếm ‘hoàn vốn’ vào ngày Chủ nhật (27 tháng 5) Monaco Grand Prix sau khi bỏ lỡ một chiến thắng xứng đáng trong năm 2016.
ricciardo-tim-kiem-hoan-von
Sau khi chứng tỏ sự vượt trội của ông và Red Bull trong các buổi thực hành hôm thứ Năm, ông tin rằng ông có chiếc xe để cung cấp cực trong cuộc thách vòng loại thứ bảy. Và từ đó, một cơ hội để giành chiến thắng.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Hai năm trước, trong một đêm chung kết đầy kịch tính, đội Red Bull của Úc đã mỉm cười với một chiến thắng trước Briton Lewis Hamilton của Mercedes – một trải nghiệm vẫn còn lúng túng và thúc đẩy Ricciardo.

“Tôi đã không quên nó chắc chắn và nó vẫn còn đó để thúc đẩy tôi,” ông nói. “Đó là một trong đó đã đi và tôi vẫn đang tìm kiếm một số hoàn vốn về điều đó.”

Sau khi thống trị việc mở màn vào thứ Năm trước khi đồng đội của anh là Redman Max Verstappen, Ricciardo rất muốn đảm bảo đội bóng của anh vẫn rõ ràng và thực tế về mục tiêu của họ.

“Tôi chắc chắn hy vọng tất cả ba đội lớn sẽ dưới 1min 12 giây (trong vòng loại chính thức) vào thứ bảy – chúng tôi thiết lập một điểm chuẩn và chúng tôi đã tuyên bố ý định của chúng tôi. Chúng tôi đang ở đây để thử và giành chiến thắng cuộc đua này và trở thành đội thống trị,” nói.

Vòng đua của Ricciardo trong 1: 11.841 đã thiết lập một kỷ lục vòng ngoài hoàn toàn mới cho mạch Monte Carlo, nó xuất hiện để phù hợp với khung xe hoàn hảo của Red Bull và lốp xe ‘siêu mềm’ mới màu hồng.

Đó là lợi thế xe hơi, ông tin rằng, có thể là đủ để cung cấp cho họ một lợi thế hơn cả Ferrari và Mercedes khi họ bật chế độ động cơ của họ để ‘đủ điều kiện’ cấp vào ngày thứ Bảy.

Xem thêm >> học bóng đá

“Khoảng cách từ thực tế đến vòng loại của chúng tôi không lớn bằng Ferrari và Mercedes. Họ sẽ thu hẹp khoảng cách đó, nhưng tôi cảm thấy rằng nếu chúng ta có thể kết hợp với nhau một lần nữa, chúng tôi sẽ có cơ hội giành pole. Và ? s công việc của tôi cho thứ bảy. “

Ba mươi năm kể từ cuối tuần lễ kỷ niệm 1988 cực kỳ nổi tiếng của Ayrton Senna cho McLaren và 10 năm kể từ chiến thắng đầu tiên của Hamilton tại công quốc Địa Trung Hải, Red Bull dường như có tâm trạng phá vỡ kỷ lục khi các đội và tài xế thư giãn trên chiếc F1 truyền thống của Monaco. nghỉ ngơi vào ngày thứ Sáu.

KHÔNG THỂ THỰC HIỆN
Verstappen sẽ đấu thầu để vượt qua đồng đội của mình và những người còn lại để trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử F1, một kỷ lục hiện đang được tổ chức bởi vô địch bốn lần Sebastian Vettel, người thứ ba cho Ferrari hôm thứ Năm.

Vettel tuyên bố cực của mình cho Toro Rosso ở Ý trong năm 2008 tại 21 năm và 73 ngày. Verstappen sẽ không được 21 cho đến ngày 30 tháng 9 và có một cơ hội hoàn hảo.

“Để tạo sự khác biệt ở đây so với các trình điều khiển khác, tất cả đều nghĩ như nhau, vì vậy bạn phải mạo hiểm hơn một chút giữa các bức tường”, người Hà Lan nói. “Tôi đã không thay đổi và đó là cách của tôi – để cố gắng khai thác tối đa từ chiếc xe và đường đua.”

Đáng chú ý, đùi của Senna của Brazil năm 1988 đã nâng anh ta lên 1,4 giây cho người bạn đồng đội McLaren Alain Prost của anh ấy vào một ngày đã đi xuống trong văn hóa dân gian F1.

Tương tự đáng kể, để nhấn mạnh tốc độ cho dòng xe hiện đại, chiếc xe của Ricciardo vào thứ Năm đã cắt thời gian của Senna xuống 12 giây.

Khoảng cách như vậy dường như không thể tưởng tượng trong quá khứ, nhưng những chiếc xe được cải thiện, bề mặt đường và lốp xe đã làm cho nó có thể và Red Bull chạy đua quanh Monte Carlo như thể nó đang trên đường ray.

Hamilton, người chiến thắng năm 2008 là một người Anh đầu tiên tại Monaco kể từ Graham Hill vào năm 1969, có thể dẫn đầu chức vô địch từ Vettel 17 điểm, nhưng anh nhận ra anh phải đối mặt với một thách thức lớn.

“Chúng tôi không quá xa vì chúng tôi sợ chúng tôi có thể và chúng tôi không hoàn toàn bị mất hoặc trong bóng tối về những gì để làm”, ông nói. “Hãy xem chúng ta có thể làm gì.”

Hamilton đứng thứ tư sau Vettel hôm thứ Năm, sáu phần mười so với tốc độ, nhưng anh vẫn hy vọng.

Ricciardo, tuy nhiên, và đội Red Bull của ông sẽ không hữu ích, hoặc từ thiện, nếu họ đang dẫn đầu cuộc đua Chủ Nhật này, như họ đã có trong năm 2016.

“Ừ, tôi nợ cái này, tôi đoán thế,” anh cười. “Tôi không muốn đi qua điều đó một lần nữa.”