vtv-phu-nhan-so-huu-quyen-truyen-hinh-world
0
Tin tức bóng đá

VTV đã một lần nữa phủ nhận việc sở hữu các quyền truyền hình của World Cup 2018, bất chấp thông báo của Infront Sport & Media AG lúc 11 giờ tối hôm qua để đồng ý bán quyền.
vtv-phu-nhan-so-huu-quyen-truyen-hinh-world
Đại diện của Truyền hình Việt Nam (VTV) sáng nay đã xác nhận với VIR : “Chúng tôi không có thông tin gì về vấn đề này”.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

vnexpress.vn cho biết, chiều ngày 7 tháng 6, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã đề xuất mức giá cuối cùng cho quyền sở hữu TV World Cup 2018 của Infinite Sport & Media AG, hãng phân phối quyền phát sóng cho giải đấu bóng đá lớn nhất thế giới.

Tính đến đêm cùng ngày, công ty đã đồng ý lời đề nghị của VTV, và hai bên sẽ chính thức ký hợp đồng mua bán hiện nay (tháng 8), theo vov.vn .

Hiện tại, giá của VTV vẫn chưa được biết. Trong khi vnexpress.vn tuyên bố rằng mức giá này thấp hơn hoặc bằng 7 triệu đô la được trả cho World Cup 2014, vov.vn cho biết rằng nó chỉ có thể thấp hơn 14 triệu đô la trước đó được cung cấp bởi Infront Sport & Media AG.

Trong một cuộc phỏng vấn với VTV vào ngày 5 tháng 6, ông Nguyễn Hà Nam, trưởng Ban thư ký VTV và Ban biên tập, cho biết VTV đang hợp tác với các công ty truyền hình, công ty viễn thông và các công ty truyền thông trong nước để cùng nhau mua quyền phát sóng.

Xem thêm >> dạy bóng đá

“Việc cung cấp VTV vào ngày 29 tháng 5 bao gồm những đóng góp từ một số đối tác trong nước”, Nam nói thêm.

Một nguồn tin không chính thức cho biết có thể Vingroup đã bỏ ra 5 triệu USD để giúp VTV mua quyền truyền hình. Ngoài ra, công ty cũng đã trả thêm 1 triệu đô la cho các quảng cáo trước hoặc sau trận đấu.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *