web analytics

Rocket-Clippers cuộc thách bao gồm Harden lần này

Việc tái đấu đã mất đi một chút ánh sáng của nó, tuy nhiên trò chơi của Houston Rockets với Los Angeles Clippers hôm thứ tư vẫn nên cung cấp thêm nhiều cường độ.

rocket-clippers-cuoc-thach-bao-gom-harden

Blake Griffin sẽ không có mặt tại tòa án vì vụ này, giống như ông ấy đã 15 tháng một tại Los Angeles khi các đội đã làm việc trước đây. The Clippers thắng trận đấu 115-102, nhưng trận chiến vẫn chưa kết thúc khi tiếng còi vang lên.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Các cuộc đụng độ trên sân đã tràn vào khu vực phòng thay đồ và nhiều người chơi Rockets đã cố gắng vi phạm nhà băng của Clippers. Điểm mấu chốt của cường độ dường như là sự trở lại của Chris Paul đối mặt với một thương hiệu Clippers mà ông đã gọi cho riêng mình trong sáu mùa.

Griffin đã được giao dịch với Detroit Pistons, nhưng Paul vẫn sẽ phải đối mặt với đội bóng cũ của mình và huấn luyện viên Doc Rivers. Và Trevor Ariza của Houston sẽ nhìn thấy rất nhiều thời gian trên sân khấu, nơi mà anh ta đã được nhìn thấy lần cuối với tranh cướp bị thương Clippers Austin Rivers, người đang trở lại trong hành động một lần nữa.

Cũng trên tòa thời gian này? James Harden của Rockets. Cầu thủ ghi bàn của NBA ở mức 31,4 điểm trên mỗi trận đấu đã bỏ lỡ trận đấu gần nhất với chấn thương gân kheo.

Tuy nhiên, nó không phải là tất cả về bộ phim phụ. Điều này cũng sẽ có đội bóng nóng nhất của NBA đối mặt với một trong một cuộc chiến để trở lại vào điều kiện tham gia playoff.

Xem thêm >> dạy bóng đá

The Rockets (47-13) đang rực sáng trong trận đấu 13 trận gần đây, chiến thắng gần đây nhất của họ tại Utah. Nhóm hàng đầu của Hội nghị phương Tây cũng đã giành được 17 trong số 18 người cuối cùng của mình.

Houston, dẫn dắt Quả bóng vàng bằng một nửa trận đấu cho kỷ lục tốt nhất của NBA, cũng đã giành được 14 trận liên tiếp trong một lần căng thẳng vào tháng 11 và tháng 12.

HLV Rocket Mike D’Antoni nói với Houston Chronicle rằng: “Bạn đã biết, thực tế, chúng tôi đã có một cú sút để kết thúc trận đấu đầu tiên, vậy tại sao lại không?” “Và hóa học thực sự tốt. Có nhiều lý do khiến họ cố gắng làm hết sức mình có thể làm được. Về cơ bản, chỉ cần các chuyên gia tuyệt vời và những người tốt. “

The Clippers (32-27) vào sáu tuần cuối cùng của mùa giải khi nghĩ rằng 14 chiến thắng trong 23 trận chung kết cuối cùng của họ có thể đủ để đẩy họ vào vòng play-off. Sau khi chiến thắng 122-120 của họ tại Denver vào thứ ba, họ đã vượt qua Nuggets vào vị trí thứ tám trong cuộc họp.

Xem thêm >> dạy bóng rổ cơ bản

Các Clippers nhấn mạnh trước rằng họ không nhìn về phía trước để Houston vào thứ Tư.

“Rất nhiều người đang nói về trò chơi Rockets, nhưng họ đang ở đỉnh cao của phương Tây,” Austin Rivers nói với Los Angeles Times. “Chúng ta sẽ không bắt Rockets. Chúng tôi đang cố gắng để bắt Nuggets, Pelicans. Đây là những đội mà chúng tôi đang thực sự cố gắng để chiến đấu và đánh bại. Vì vậy, đây là một trò chơi lớn cho chúng tôi. “

Clippers đã không có hai người mới bắt đầu ở Denver phía trước Danilo Gallinari (tay bị thâm tím) và bảo vệ Avery Bradley (háng). Guard Jawun Evans cũng ra ngoài vô hạn với một chấn thương bụng. Lou Williams chơi ở Denver mặc dù cảm thấy dưới thời tiết và ghi được 25 điểm cao trong đội.

The Rockets được dự đoán là không có trung vệ Brandon Wright (đầu gối) và Ryan Anderson (hông) vào thứ Tư. Trung tâm Clint Capela (bệnh) là vấn đề, trong khi đó bảo vệ Eric Gordon (bệnh tật) là hàng ngày.

Xem thêm >> dạy đánh bóng rổ