web analytics

Rockets có thể kết hợp với Thunder vào mùa giải

Lần cuối cùng Houston Rockets ghé thăm Thành phố Oklahoma Thunder, Rockets trông dễ bị tổn thương. Vào ngày Giáng sinh, Thunder đã đánh bại Rockets 112-107 cùng với Chris Paul của Houston.

rockets-co-the-ket-hop-vong-thang-dai-nhat

Đó là lần thứ ba liên tiếp mất mát cho Houston trong một đoạn mà nó bị mất bảy trong số chín trò chơi.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Đối với thành phố Oklahoma, đó là chiến thắng liên tiếp thứ năm trong trận đấu với sáu trận đấu đã khiến Thunder nghĩ rằng nó có thể thách thức Rockets vì hạt giống số 2 trong Hội nghị phương Tây.

Nhưng đã có nhiều thay đổi kể từ đó.

Houston đã cất cánh, chiến thắng 15 trận đấu ngay từ ngày 28 tháng 1, và không chỉ dừng lại ở vị trí đầu bảng hai ở phương Tây, nhưng họ đã chơi một nửa trận đấu với đội hình Golden State Warriors vào trận đấu thứ ba tại Chesapeake Energy Arena.

Sấm sét đã chững lại, đi 8-8 kể từ khi Andre Roberson bị chấn thương mùa giải vào cuối tháng 1, và bước vào trận đấu ở vị trí bấp bênh ở vùng Tây.

Oklahoma City sẽ tham gia trận đấu, nhiều nhất, 1 1/2 trận đấu ra khỏi vị trí thứ 3 trong hội nghị nhưng cũng gần như hoàn toàn không có tranh tài.

Đối với Houston, một chiến thắng sẽ kết hợp chuỗi dài nhất trong NBA mùa giải này. Boston đã giành được 16 điểm vào cuối tháng 10 qua hầu hết tháng 11.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Chìa khóa trong trò chơi là chụp 3 điểm của Houston – và khả năng của Oklahoma City hoặc không có khả năng giữ Rockets ra khỏi đường dây 3 điểm.

Sấm là thứ bảy xấu nhất trong NBA trong 3-con trỏ cho phép mỗi trò chơi.

“Chúng tôi không thể để cho họ có được mở và tốt,” Thunder chuyển tiếp Paul George nói. “Họ làm cho một số ở đây và ở đó, vì vậy có thể là nó.

“Chúng ta phải tự thách mình. Họ sẽ chắc chắn thách thức chúng tôi về điều đó. “

Khi Paul và James Harden đều có mặt trong đội hình, Rockets là 34-3 trong mùa giải này.

Một phần lớn thành công đó, huấn luyện viên Rocket Mike D’Antoni nói, là cách mà Paul và Harden đã giải quyết mọi việc trên đường. Rockets là 24-7 xa nhà trong mùa giải này.

“Các vệ binh đã chứng kiến ​​mọi thứ – mọi kiểu phòng ngự”, D’Antoni nói. “Họ sẽ không cảm thấy lo lắng.”

Trong 47 trận đầu tiên của Houston, Rockets có 10 hoặc ít hơn doanh thu chỉ 6 lần. Trong suốt 15 trận đấu hiện tại, Houston đã làm được tám lần.

Xem thêm >> học bóng rổ cơ bản

D’Antoni cho biết: “Nó cho chúng ta thêm bốn hoặc năm mũi chích ngừa vào trong giỏ hàng.

Đối với một đội có khả năng tấn công của Rockets, trung bình một NBA tốt nhất 115,9 điểm trên 100 tài sản, những bức ảnh thêm có thể tạo sự khác biệt lớn.

Mặc dù Houston được dự kiến ​​sẽ có Harden và Paul trong đội hình, Rockets sẽ là một chút ngắn.

Tiền đạo Ryan Anderson dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ trận đấu thứ tư liên tiếp của anh ấy với chấn thương hông và Joe Johnson đang mắc bệnh.

Luc Mbah a Moute dự kiến ​​sẽ trở thành một phần dự phòng với sức mạnh mà không có Anderson trong đội hình.

Thành phố Oklahoma sẽ có Corey Brewer trong đội hình cho trận đấu tiếp theo thứ hai sau khi Brewer gia nhập Thunder sau khi mua lại từ Lakers tuần trước.

Brewer đã chơi ít hơn 12 phút trong trận ra mắt tại Oklahoma City vào Chủ nhật tại Portland. Huấn luyện viên Thunder Billy Donovan cho biết ông dự kiến ​​vai trò của Brewer sẽ tăng lên khi ông thích nghi với đội bóng mới của mình.

Xem thêm >> dạy đánh bóng rổ