web analytics

Rockets tạo nên lịch sử Davis, Lillard tiếp tục lăn

Houston Rockets đã đứng đầu Hội nghị phương Tây về cơ bản kể từ khi lịch quay sang năm 2018 trong mùa giải này. Họ đã bước vào đêm qua với một chuỗi chiến thắng 15 trận, được gắn cho chạy thứ hai dài nhất trong lịch sử đội bóng. Sau khi đứng trên đường phố Oklahoma City Thunder trên đường 122-112 , đội bóng của mùa giải này đã chiếm giữ duy nhất vị trí thứ 2 trong Rockets annals.

rockets-tao-nen-lich-su

Phía sau Chris Paul (25 điểm) và James Harden yêu thích của Kia MVP (23 điểm, 11 assists), Rockets đã đánh bại một đội Thunder đã ghi được chiến thắng trong mùa giải này với Golden State (hai lần), Toronto và Cleveland. Tuy nhiên, đối với Harden, theo The Associated Press, ông đã có một câu trả lời cộc cằn khi được hỏi chuỗi thành công của Houston có ý nghĩa gì đối với ông.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

“Không có gì,” anh nói. “Không có gì đâu. Chúng tôi chỉ muốn chơi tốt. Chúng tôi muốn chơi tốt và có sự trở lại của nhau, không có vấn đề gì, trên cả hai đầu sàn. Nó không quan trọng. Chiến thắng và thua lỗ sẽ đến. “

PELICANS ‘DAVIS VẪN NÓNG
Tuy nhiên, Rockets không phải là đội duy nhất ở phương Tây nhận được sự chú ý của cuối năm.

Những người Pelicans New Orleans đang tăng vọt, đã giành được 9 trận đấu thẳng sau trận đấu của All-star Anthony Davis . Trong trận khai mạc đêm qua với LA Clippers, Davis đã ghi được 41 điểm, 13 rebounds, 3 lần đánh cắp và 3 lần chặn đứng trong chiến thắng 121-116 New Orleans . Anh đã ghi được 31 điểm trong hiệp hai, khi anh rời trận đấu trong quý thứ hai với một vết sẹo trên xương sườn.

“DeMarcus [Cousins] nói với tôi vào giờ nghỉ giải lao, anh ấy nói nếu bạn không đi vào, hãy để tôi có được Achilles của bạn”, Davis nói với đội ngũ chỉ dành cho Người chơi sau trận đấu hôm thứ Ba.

Davis đã từng là một phi hành đoàn một người đàn ông trong quá trình chạy, vì ông đã ghi được không ít hơn 23 điểm trong một trò chơi trong thời gian này chiến thắng streak. Anh trung bình 37,7 điểm, 14,6 rebounds, 2,8 đánh cắp và ba khối mỗi trận đấu trong khi tổng số 53,2 phần trăm và 41,9 phần trăm trên 3 con trỏ trong thời gian chín trò chơi streak.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Anh cũng có sáu trận đấu với 35 điểm cộng thêm trong suốt thời gian đó . Có lẽ điều quan trọng nhất, tuy nhiên, là Pelicans là 8-0 trong mùa giải này khi Davis ghi 40 hoặc nhiều điểm trong một trò chơi.

HLV Alvin Gentry của New Orleans nói về Davis: “Anh ấy chỉ chơi ở một đẳng cấp cao và không có gì ảnh hưởng đến anh ấy”. “Đó là một chấn thương siêng năng (sườn) thực sự ở đó. Nó cảm thấy như có ai đó đang gắn một icepick ở bên cạnh của bạn khi bạn đang cố gắng thở bằng những xương sườn bị thâm tím và những thứ như thế. Nhưng ông đã chơi qua nó và đã làm một công việc tuyệt vời. “

ĐẶT ĐỒNG HỒ CỦA BẠN VÀO ‘DAME TIME’
Chiến thắng giữ New Orleans theo đuổi hạt giống số 3, được tổ chức bởi Portland Trail Blazers. Họ đã gây ra tiếng ồn, với một All-Star của riêng mình lãnh đạo phụ trách.

Damian Lillard đã giảm 37 điểm trong cuộc thăm viếng New York Knicks vào đêm qua trong một cuộc chạy đua 111-87 Blazers . Giống như Davis, Lillard đã đưa đội của mình lên lưng và thực hiện phần chia sẻ của yeoman trong công việc khi Blazers thắng tám trận liên tiếp.

Xem thêm >> học bóng rổ có lợi ích gì

Vòng đấu kết thúc tám trận của Portland đánh dấu dài nhất kể từ ngày 9 đến 26 tháng 9 năm 2014 khi Blazers mở rộng đội hình của họ tại khu vực Tây Bắc đến 1 1/2 trận.

Trong suốt chu kỳ này – bắt đầu vào ngày Valentine – Lillard đã cho các fan hâm mộ Portland có lý do sau khi yêu người yêu của mình.

Anh ta trung bình 33,1 ppg, 4,1 rpg, 5,8 apg và 1,3 spg trong khi chụp 47,1% tổng thể và 41,8 phần trăm trên 3 con trỏ trong chiến thắng , bao gồm chiến thắng trước các đội như Oklahoma City Thunder, Minnesota Timberwolves, Utah Jazz và Golden State Warriors .

Lillard đã làm lịch sử đội trong suốt quá trình. Anh đã ghi được 354 điểm trong 10 trận đấu gần đây, nhiều hơn bất cứ Trail Blazer nào ghi được trong một khoảng thời gian 10 trận trong lịch sử đội. Và để đo lường tốt, Lillard khắc sâu hơn nữa vị trí của mình trong lịch sử đội bóng đêm qua. Trước tiên, anh đã vượt qua Cliff Robinson với vị trí thứ 4 trong danh sách ghi bàn của tất cả các đội và kết thúc trận đấu, đã vượt qua đồng đội LaMarcus Aldridge lần thứ ba trong danh sách các pha ném bóng miễn phí của đội.

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

Theo ESPN Stats & Information, Thứ ba đã đánh dấu trận đấu thứ 35 của Lillard ở mùa giải thứ 35, kết hợp anh nhiều nhất trong suốt mùa giải của sự nghiệp.

Lillard nói: “Chúng tôi đã chơi tốt, chỉ chơi bóng rổ tốt ở cả hai đầu sàn. “Nhóm của chúng tôi đã được trên một chuỗi; chúng tôi đã thực sự kết nối. “

“Đêm đã trôi qua thật tuyệt vời”, huấn luyện viên của đội Blazers Terry Stotts nói tối qua. “Anh ấy đã ở trong rãnh một thời gian. Anh ấy quay phim dễ dàng, cảm thấy tự tin. “