web analytics

Rozier ghi 33 điểm khi Celtics rút khỏi Kings

Terry Rozier ghi được 33 điểm trong mùa giải và gần như đã ghi được kỷ lục nhượng quyền cho Celtics cho 3 điểm, Jaylen Brown đã liên tiếp phá vỡ kỷ lục vào thứ tư, và Boston tổ chức đánh bại các vị vua Sacramento 104-93 vào Chủ Nhật.

rozier-ghi-33-diem-khi-celtics-rut-khoi-kings

Bắt đầu thứ sáu của mình tại chỗ của Kyrie Irving bị thương All-Star bị thương, Rozier bắn 12 trong số 16, trong đó có 8 trong số 12 vào ngày 3, trong trận đấu ấn tượng nhất của mùa giải. Rozier, người đã được trung bình 16,2 điểm trong sự vắng mặt của Irving, cũng đã có năm rebounds và ba hỗ trợ.

Xem thêm >> học bóng rổ

8 trong số 3 người này là một trong số những người trong lịch sử của Celtics với 9 lần chia tay của Isaiah Thomas và Antoine Walker. Một trong những thất bại 3 của Rozier đã có một nỗ lực vội vã với đồng hồ quay cuộn quanh co vào đầu ngày thứ tư.

Brown đã có 19 điểm trở lại sau khi mất hai tuần với một chấn động. Al Horford ghi được 14 điểm trong khi Jayson Tatum thêm 12 điểm và bảy rebounds để giúp Boston giành chiến thắng tại Sacramento lần đầu tiên kể từ ngày 1 tháng 2 năm 2011.

Trò chơi lớn của Rozier đến 24 giờ sau khi Irving trải qua phẫu thuật để tháo dây buộc vào đầu gối trái. Irving dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ ba đến sáu tuần.

Boston, bắt đầu vào ngày 4 1/2 trận đấu sau Toronto cho vị trí đầu bảng ở phương Đông, đã giành chiến thắng lần thứ tư trong năm trận đấu.

Buddy Hield ghi được 24 điểm cho Sacramento, và Willie Cauley-Stein và Skal Labissiere đã có 14 điểm mỗi người. Các vị vua đã giành được năm trận đấu nhà trực tiếp trước Celtics và bước vào quý thứ tư giảm xuống 80-78 trước khi bị giữ đến 13 điểm trong khung cuối cùng.

Xem thêm >> học bóng đá

Ba ngày sau khi những người biểu tình thành lập một chuỗi người chặn lối vào Trung tâm Golden1 và ngăn chặn tất cả nhưng có khoảng 1.500 người hâm mộ bước vào, mọi thứ trở lại bình thường trong và ngoài trường. Rào chắn kim loại được mở rộng ra ngoài hơn bình thường để tạo thành một chu vi lớn hơn nhưng đó là dấu hiệu duy nhất cho thấy bất cứ điều gì đã xảy ra.