rubio-ghi-duoc-23-diem
0
Tin tức bóng rổ

Ricky Rubio ghi được 23 điểm, trong đó có một cú sút 5 trong 6 cho mùa giải ở 3 con trỏ, và Donovan Mitchell thêm 21 điểm khi nhạc Jazz Utah đánh bại Minnesota Timberwolves 121-97 vào đêm chủ nhật.

rubio-ghi-duoc-23-diem

Dante Exum có 14 điểm và Jonas Jerebko ghi được 13 điểm để giúp Utah leo lên một trận nửa trận trước Minnesota cho vị trí thứ 6 trong Hội nghị phương Tây. Sự mất mát đã giữ cho Timberwolves một trận đấu trước New Orleans, mà thua tại sân nhà với Oklahoma City.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Jazz đã ghi được 60,5 phần trăm trong mùa giải và nhận được 50 điểm từ dự trữ của họ để chia tay mùa giải với Wolves bằng hai trận đấu vừa qua. Utah đã thắng 25 trong số 30 trận đấu gần đây của mình.

Andrew Wiggins ghi được 23 điểm cho Minnesota, đã giành hai chiến thắng nhưng đã giảm đến 19-5 ở nhà với các đối thủ của Giải Vô địch Tây phương mùa này. Thị trấn Karl-Anthony có 20 điểm.

Wiggins đã rất tích cực trong một trận đấu quan trọng cho cả hai đội. Anh ghi được 11 điểm trong 15 điểm đầu tiên của Minnesota và Wolves có 4 điểm.

Utah phục hồi và có phương pháp kéo đi. Jazz đã dẫn đầu của họ tại 22-20 và không theo dõi một lần nữa. Jerebko đánh một cú sút chệch hướng chống lại Towns để giành chiến thắng 25-10 cho 41-30.

Rubio, người đã được buôn bán từ Wolves trong offseason một phần vì chụp xấu của ông, chôn cựu đội của mình hơn nữa với một chạy từ 3. Ông đã được 4 trong số 4 từ tầm xa trong quý thứ hai và đã có 16 điểm trong nửa đầu .

Utah ghi được bốn trong số năm tài sản đầu tiên của hiệp một để kéo đi và dẫn đầu bởi đến 29 điểm.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *