mccollum-dat-duoc-28-diem
0
Tin tức bóng rổ

CJ McCollum ghi 28 điểm, Damian Lillard có 20 và Portland Trail Blazers đã giành chiến thắng thứ sáu vào thứ bảy với chiến thắng 108-100 trước Oklahoma City Thunder.

mccollum-dat-duoc-28-diem

Rookie chuyển tiếp Zach Collins đã thêm 12 điểm cho Blazers, một phần của một cụm gần gũi trong các bảng xếp hạng của Phương Tây bao gồm Thunder, Spurs và Timberwolves.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Russell Westbrook đã có 30 điểm và 11 rebounds cho Oklahoma City, nhưng sự mất mát đã đánh bại một streak ba trò chơi. Paul George bổ sung 21 điểm.

The Blazers dẫn đầu 10 trong quý 4 nhưng Westbrook đã chuyển sang chơi ba điểm sau khi Pat Connaughton được gọi vào mục tiêu, kéo Thunder lên 95-90. Nhảy của Westbrook đã thành phố Oklahoma thậm chí còn gần gũi hơn với 3:58 để đi.

Con trỏ của Collins 3 đặt Portland lên 102-93 với 2:23 còn lại, nhưng Westbrook đã trả lời với 3 của mình và Jerami Grant thêm một layup để cắt giảm thâm hụt của Thunder đến 102-98. Sau khi Lillard ném tự do, Westbrook airballed một con trỏ 3 và Portland đóng nó ra tại dòng hôi.

Thunder đã nghỉ ngơi Carmelo Anthony, trung bình mỗi trận 16.9 điểm, sau khi đánh bại Suns 124-116 vào tối thứ Sáu tại Phoenix. Patrick Patterson bắt đầu thay ông ta.

Corey Brewer chơi cho Thunder mặc dù anh ấy chưa thực hành với đội. Người bảo vệ 6 foot-9 đã được thành phố Oklahoma ký kết chính thức vào ngày thứ Sáu.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Brewer, một cựu chiến binh NBA 11 năm, trung bình 3,7 điểm trong 54 trận đấu trong mùa giải này với Lakers, người đã đồng ý mua lại anh ta vào thứ tư.

“Tôi đã tin tưởng vào anh ấy. Tôi biết anh ấy là một cầu thủ và một người. Anh ấy rất thông minh và có trí tuệ và anh ấy sẽ có thể hiểu được những gì đang diễn ra “, huấn luyện viên của Thunder, Billy Donovan, người cũng đã từng huấn luyện cho Brewer của Đại học Florida.

Brewer đã có trận ra mắt Thunder trong quý I và chơi 12 phút với sự phục hồi và trợ lý.

Những người Blazer không có Maurice Harkless khởi đầu, người đã ra ngoài với một gân dây chằng trái. Harkless đã bị tổn thương trong chiến thắng 109-99 vào đêm thứ Năm trên Timberwolves. Evan Turner bắt đầu thay ông ta.

Sấm sét dẫn 28-25 đi vào quý thứ hai nhưng Portland đã vươn lên dẫn trước 34-33 trên mũi 3 của Shabazz Napier. Sự hồi phục của McCollum và sự ra đời của Jusuf Nurkic mở rộng lợi thế của Blazers đến 44-35.

Xem thêm >> dạy bóng rổ cơ bản

Có một khoảng thời gian rắc rối khi Nurkic và Steven Adams rối nhau trước khi trao đổi từ. Sau khi xem xét video, Nurkic bị gọi là phạm lỗi phổ biến nhưng Westbrook đã có kỹ thuật bóng chày.

Các Blazers đã dẫn 53-50 vào giờ nghỉ giải lao. Westbrook dẫn dắt tất cả các cầu thủ ghi bàn với 14 điểm.

Con trỏ 3 của Patterson đã kéo Thunder về phía trước, 60-59, nhưng Portland dẫn 83-75 vào giai đoạn cuối cùng.

Portland đã giành được ba trong bốn cuộc gặp gỡ giữa các đội trong mùa giải này, tạo cho Blazers một sự kết hợp tiềm năng cho việc gieo hạt giống.

Portland đã thắng 5 trận liên tiếp với Thunder và tám trận liên tiếp tại Moda Center.

TIP-INS

Thunder: Trợ lý huấn luyện viên Maurice Cheeks là huấn luyện viên chính của Blazers từ năm 2001-05.

Người biểu diễn: Lillard đã có ít nhất 3 con trỏ trong 45 trận đấu chính thức, tạo ra một bản ghi nhượng quyền.

Xem thêm >> dạy đánh bóng rổ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *