russell-westbrook-dang-su-nghiep-thu-100
0
Tin tức bóng rổ

Đứng vị trí của Kia MVP Russell Westbrook đã làm nên lịch sử trong chiến thắng 119-107 của Tuesday với Hawks của Atlanta, trở thành cầu thủ thứ tư trong lịch sử của NBA để thu được 100 sự nghiệp tăng gấp ba lần.

russell-westbrook-dang-su-nghiep-thu-100

Ngôi sao của Oklahoma City Thunder đã thu được 32 điểm, 12 rebounds và 12 assists để dẫn dắt đội của anh ta trở lại từ mức thâm hụt 12 điểm. Nó tiếp tục tăng gấp ba lần gần đây của ông, trong đó ông đã xếp chồng lên 81 – trong đó có kỷ lục 42 năm 2016-17 – trong ba mùa vừa qua.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Westbrook hiện chỉ đứng thứ bảy sau Jason Kidd đứng thứ ba trong danh sách sự nghiệp. Anh là người nhanh nhất thứ ba để đạt được cột mốc quan trọng ở 736 trận, theo Robertson (277) và Johnson (656).

“Ôi con người, chỉ là một phước lành không thể tin được,” Westbrook nói. “Tôi cảm ơn người đàn ông ở trên chỉ để cho phép tôi ra ngoài và chơi trò chơi mà tôi yêu mỗi đêm. Tôi không bao giờ lấy nó cho các cấp. Nhóm các chàng trai đi trước là Hall of Famers, “Westbrook nói. “Tôi chỉ hạnh phúc khi được là một phần của phi hành đoàn với những kẻ đó.”

Thunder đã nói về phía trước Carmelo Anthony, “Những gì nó cần để làm điều đó vào ban đêm, ban đêm-ra cơ sở, tập trung mà bạn phải có, cường độ mà bạn phải chơi với. Đó là điều mà tất cả chúng ta nên đánh giá cao, những khoảnh khắc như thế này, và đánh giá cao những gì chúng ta có và những gì chúng ta có. “

Xem thêm >> dạy bóng rổ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *