web analytics

Saigon Heat đủ điều kiện tham dự playoffs của ABL

Đội Bóng chuyền Sài Gòn Heat đã đánh bại Singapore Slingers 88-71 để chính thức kiếm được một chiếc vé tham dự vòng playoffs của Liên đoàn Bóng rổ ASEAN (ABL) tại OCBC Arena.

Đội bóng Sài gòn đánh bại Singapore Slingers 88-71 để chính thức kiếm được một chiếc vé tham dự vòng playoffs của Liên đoàn Bóng rổ ASEAN (ABL) tại OCBC Arena.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội

saigon heat đủ điều kiện playoffs

Chiến thắng của Heat cũng loại bỏ được các cổ động viên phòng thủ Westports Malaysia Dragons khỏi trận đấu playoff mặc dù chiến thắng của Dragon trên Kaohsiung Truth vào ngày 18 tháng 3.

“Tôi rất tự hào,” huấn luyện viên nhiệt Tony Garbelotto nói trên trang web của giải đấu chính thức. “Chúng tôi đã cân bằng nó với hai trận đấu.”

Trung tâm Nhiệt học Jordan Henriquez đã tiến bộ nhiệt với 20 điểm, 17 rebounds, năm hỗ trợ và ba khối. Ông cũng đã giữ mình chống lại Singapore của Howard, người đã có 22 điểm trên 9/23 lĩnh vực mục tiêu.

Tuy nhiên, Howard đã đạt được các cột mốc cá nhân trong trò chơi. Anh vượt qua sự hồi phục 1000 lần trong sự nghiệp bóng chày, và nhảy cao Chris Charles trong tổng số điểm tổng thể trong lịch sử của ABL. Howard giờ đây là thứ ba, với 1.361 điểm cho tên của mình.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

“Đó là một chiến thắng rất lớn,” Moses Morgan của Heat nói trên trang web của giải đấu chính thức. “Chúng tôi biết rằng họ sẽ ra ngoài và chơi tốt, có hoặc không có thế giới nhập khẩu Xavier Alexander. Người dân địa phương của họ bước lên, họ đã thực hiện các mũi chích ngừa. “

“Nhưng chúng ta có thể kéo đi,” Morgan tự hào nói. “Chúng tôi đã có bóng bên trong để Henriquez và Lenny Daniel, và họ đã làm những gì họ phải làm bên trong. Là một nhóm tập thể, chúng tôi rất lớn. “

Hai chiến thắng trước đây của Sài Gòn Heat đã chống lại một đội bóng Hồng Kông mà không có Josh Boone, và Slingers sans Alexander. Nhưng theo HLV Garbelotto, tầm cỡ của các đội mà họ đánh bại, có hoặc không có nhập khẩu, không nên được understated.

“Đây không phải là các đội cấp thấp”, Garbelotto nói. “Đây là hai đội hàng đầu có lịch sử, cấu trúc rất tốt và huấn luyện tốt. Đây không phải là những đội đang quay lưng lại. Đó là lý do tại sao tôi biết nó không phải là dễ dàng. ”
Nhiệt sẽ kỷ niệm ngày gia nhập chính thức của họ vào playoffs, nhưng họ biết công việc của họ không được thực hiện, đặc biệt là với hai trò chơi còn lại trên lịch của họ.

Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ!