thanh-cong-cua-cleveland-duoc-tao-nen-cac-lien-ket-sau
0
Tin tức bóng rổ

Cleveland Cavaliers không thiếu tài năng NBA thuần túy, những gì với cựu MVP LeBron James và All-Stars Kyrie Irving và Kevin Love dẫn đầu cuộc tấn công của họ. Một danh sách sâu, đầy đủ của các cựu NBA đứng đầu bảng xếp hạng độ sâu và cung cấp cho Cleveland tất cả những gì cần trong một cảm giác bóng rổ thuần khiết để thành công. Chris Fedor của Cleveland.com, tuy nhiên, đào sâu vào nền văn hóa đã tạo ra một đội tìm kiếm một tiêu đề thứ hai liên tiếp.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

thanh-cong-cua-cleveland-duoc-tao-nen-cac-lien-ket-sau

Các tài năng có thể được áp đảo. Các Cavs có thể dễ dàng chuyển đổi từ một nhóm cách ly gây chết người thành một nhóm phòng thủ với chuyển động bóng sắc nét và các bộ thông minh. Họ có thể chạy lên và xuống sàn, ghi điểm trong quá trình chuyển đổi dễ dàng hoặc làm chậm trò chơi. Họ đã có một đội hình có khả năng chơi các đội lớn và bludgeoning trong sơn hoặc một trong đó có thể bắn đèn ra từ tầm xa. Có một sự cân bằng của các nhà vô địch sage và những thanh niên đói.

Nhưng bí mật để thành công của Cavaliers đi sâu hơn tất cả những điều đó. Sâu hơn nhiều.

“Tài năng chỉ được bạn cho đến nay,” LeBron James nói với cleveland.com sau Game 5 ở Boston. “Chúng tôi có tài năng rõ ràng. Nhưng nó chỉ được bạn cho đến nay nếu guys không cam kết và guys không có một chương trình nghị sự. Mọi người ở đây đều có một chương trình làm việc và đó là để giành chiến thắng. Liệu nó luôn luôn dẫn đến một chức vô địch? Không. Chúng tôi có những đội bóng tuyệt vời trong giải đấu này có cùng mục tiêu và ưu tiên giống nhau. Nhưng cam kết sẽ đưa bạn vào vị trí tốt nhất để thành công nếu mọi người đều có cùng mục tiêu trong đầu. Đó là điều làm cho đội của chúng tôi rất độc đáo. ”

“Nó bắt đầu với người đứng đầu của con rắn và đó là LeBron,” Tristan Thompson nói. “Anh ta có di sản của riêng mình và sau đó chúng tôi là một phần của cuộc hành trình đó, bạn sẽ thấy nó mỗi năm với mong muốn trở lại và trở nên đặc biệt và thậm chí còn tốt hơn so với năm trước. Nó mang đến cho bạn lửa cháy trong tâm hồn bạn. ”

Xem thêm >> dạy bóng đá

Việc xây dựng quyền lực Hội nghị Đông này đã làm rất nhiều công việc khó khăn. James đã vay mượn từ Miami, thấm nhuần những phẩm chất ở trung tâm thành công của Heat.

“Nó có thể được thiết lập từ cấp cao hơn hoặc phòng thay đồ,” James nói về văn hóa. “Chúng tôi biết những gì chúng tôi muốn hoàn thành và trở thành chuyên gia và phòng thay đồ của chúng tôi đặt nền văn hóa. Khi tôi trở lại tôi biết tôi muốn thứ này trông như thế nào. Tôi biết văn hóa chiến thắng như thế nào và văn hóa chiến thắng trông như thế nào. ”

“Mọi người đều thích hợp. Mọi người đều phù hợp với vai trò của họ và mọi người chấp nhận nó, ”Smith nói. “Nó không phải lúc nào cũng dễ dàng. May mắn thay, chúng tôi có các cựu chiến binh hiểu được những gì chúng tôi đang cố gắng đạt được. Các anh chàng, Griff và các huấn luyện viên đã làm một công việc địa ngục để chọn những kẻ họ đã làm cho đội bóng này. ”

“Không ai lo lắng về,” Anh chàng này không xứng đáng phút “và không có cãi nhau bên trong,” Channing Frye nói. “Đó là nhiều hơn một điều: chiến thắng. Bạn nhìn vào khi bắt đầu chơi và băng ghế dự bị là cường điệu. Khi băng ghế dự bị chơi và những người mới bắt đầu đang ở trên băng ghế dự bị, họ đang cường điệu. Không ai ngồi hay bĩu môi. Chúng tôi hiểu nó sẽ là một điều nhóm. Mùa giải rất dài, playoffs là khó khăn nên nó giống như bạn chỉ cần sẵn sàng bất cứ lúc nào để giúp đóng góp và tất cả mọi người đang hỗ trợ người tiếp theo bởi vì họ biết nó sẽ giúp họ trong thời gian dài. ”

Frye là một người khác thể hiện bản sắc của đội. Điểm then chốt trong hai series đầu tiên, Frye không có vai trò nào chống lại Celtics và có thể không thấy nhiều thời gian chống lại các chiến binh đa năng trong vòng chung kết NBA.

“Tiếp tục hỗ trợ và sẵn sàng,” Frye nói. “Tôi và D-Will là một số người to nhất bên cạnh Dahntay và Kay (Felder). Tôi không thể hạnh phúc hơn. Miễn là chúng tôi chiến thắng tôi không đưa ra—. Tôi đã sẵn sàng, tôi làm việc của tôi tắt, tôi đã làm tất cả năm và tôi hiểu cho chúng tôi để giành chiến thắng chúng tôi có cơ hội để chơi những người nên có được All-Stars. Nó không phải về tôi, đó là về Cavs và chiến thắng. ”

Như có vẻ như âm thanh, người chơi trong phòng thay đồ không sử dụng các thuật ngữ như “nhượng quyền thương mại” hoặc “tổ chức”. Họ sử dụng “gia đình” và “anh em”.

Màu xanh lá cây phủ nhận bất kỳ thịt bò với Cavs, James – Với bản chất của hai trận chung kết NBA Finals cuối cùng giữa họ, nó không thể nói không có cảm giác xấu giữa Cleveland Cavaliers và Golden State Warriors. Điều đó nói rằng, một người chơi được xem như một nhân vật chính trong cuộc cạnh tranh này – Draymond Green của Golden State – khẳng định anh ta không có cảm giác xấu đối với Cavs hay ngôi sao của họ, LeBron James. Daniel Mano của The Mercury News có thêm:

Để rau và ổ bánh mì ở nhà, không có thịt bò nào giữa Warriors và Cavaliers khi họ đi vào trận chung kết NBA Finals thứ ba.

Ít nhất không có thịt bò giữa Draymond Green và Cleveland, như được công nhận bởi ngôi sao Golden State trong một cuộc phỏng vấn thứ tư với ABC Good Morning America . Vì Green là một trong những nhà lãnh đạo giọng hát của Dubs, thật khó để tưởng tượng cảm giác tập thể của họ khác xa với anh.

“Tôi không có thịt bò với họ. Tôi không ghét họ, ”Green nói. “Phải mất rất nhiều năng lượng để ghét ai đó. Tôi sẽ không dành thời gian để ghét Cleveland. Vào cuối ngày, bạn muốn đánh bại họ – và đó đơn giản là nó là gì. ”

“Khi chúng tôi bước ra khỏi đó trên sàn nhà, họ đang theo cách của chúng tôi về những gì chúng tôi muốn thực hiện, và đó chỉ đơn giản là nó,” Green nói. “Nhưng để nói, giống như, ‘Ah người đàn ông, chúng ta đang tăng cường; chúng tôi ghét họ ‘… Đó là những gì mọi người muốn. Chúng ta sẽ là người bạn tốt nhất khi chúng ta ra khỏi sàn? Tuyệt đối không. Nhưng, bò? Thích, ghét? Ghét là một từ mạnh mẽ, và phải mất quá nhiều năng lượng để ghét ai đó. ”

Trong cuộc phỏng vấn tuần này trên G ood Morning America , Green đã chệch hướng các câu hỏi về James là cầu thủ hay nhất từ ​​trước tới nay khi nói rằng anh muốn ngăn James giành danh hiệu NBA năm 2017.

Ainge, Celtics mới bắt đầu trong quá trình soạn thảo – Trong những ngày gần đây, chúng tôi đã nghe những triển vọng dự thảo hàng đầu như Markelle Fultz không thể chờ đợi để được xếp hạng 1 tổng thể trong Dự thảo năm 2017 của Boston Celtics. Chúng tôi cũng đã nghe Lonzo Ball của UCLA “lịch sự” từ chối một buổi tập trước khi dự thảo với Boston. Nhưng những gì của đồng chủ tịch và đồng đội Celtics Danny Ainge? Họ muốn làm gì với lựa chọn này? Adam Himmelsbach của Boston Globe bắt kịp với Ainge để đào sâu vào đó và hơn thế nữa:

Nhờ sự trả lại may mắn của quả bóng Ping-Pong tại xổ số, Celtics đã giành được vị trí số 1 trong bản dự thảo ngày 22 tháng Sáu. Điều đó đã đặt Ainge và nhân viên của anh ta ở một vị trí không quen thuộc và bất khả chiến bại.

Nhưng đó không phải là để nói rằng phe đảng của các nhà hoạch định ra quyết định của Boston chỉ đơn giản là ngồi lại và phát triển trên những điểm nổi bật của tổng thống số 1, Washington, Markelle Fultz.

Ainge nói anh chưa xác định được khách hàng tiềm năng anh sẽ chọn. Và, quan trọng nhất, anh ta chuẩn bị sàng lọc qua tất cả các lựa chọn đến từ việc ở trong một vị trí được đánh giá cao như vậy. Ông nói “một số ít các đội” đã bày tỏ sự quan tâm đến việc giành được lựa chọn số 1 từ Celtics, và những người cầu hôn đó có lẽ chỉ mới bắt đầu.

“Điều duy nhất chúng tôi biết chắc chắn là chúng tôi có lựa chọn số 1”, Ainge nói trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại từ Las Vegas. “Những gì chúng tôi không biết chắc chắn là người đó là ai và giá trị nào mà lựa chọn có thể mang lại cho chúng tôi nếu chúng tôi chọn hướng khác hơn là chỉ soạn thảo lựa chọn đó.”

Nếu Celtics xem xét giao dịch mua – và Ainge nhấn mạnh rằng ông sẽ rất vui khi giữ lựa chọn – có cơ hội tốt họ sẽ nhận được một lựa chọn đầu tiên khác như một phần của gói họ nhận được. Và đó là lý do tại sao họ làm việc chăm chỉ trong toàn bộ dự thảo, không chỉ là phần đầu của nó.

“Có hai thứ đang xảy ra,” Ainge nói. “Tôi nghĩ rằng giá trị của [chọn] tăng gần hơn bạn nhận được vào dự thảo là một, và hai là chúng ta thực sự cần phải biết giá trị của toàn bộ dự thảo, bởi vì một số cuộc hội thoại mà bạn đang giao dịch trong bản nháp và lựa chọn giao dịch cho người chơi, di chuyển lùi và v.v.

“Vì vậy, chúng tôi đang trong quá trình đánh giá toàn bộ dự thảo và chúng tôi đang thực hiện các cuộc gọi điện thoại.”

Đội bảo vệ điểm UCLA Lonzo Ball, người được đánh giá là khách hàng tiềm năng thứ hai trong lớp này, đã từ chối lời mời của Celtics đến Boston. Trại của Ball – do cha anh, LaVar – đã nói rõ rằng anh muốn anh được đội ngũ quê hương của mình soạn thảo, Lakers, người nắm giữ lựa chọn số 2.

Ngoài ra, có những lo ngại từ trại của Ball rằng thời gian chơi của anh ấy có thể bị giới hạn ở Boston bởi vì đội bóng sâu thẳm vừa đạt tới vòng chung kết của Hội nghị Đông đã có một sân sau tài năng. Ainge nói rằng quyết định của Ball không làm anh thất vọng.

“Nó chỉ là một phần của trò chơi,” anh nói. “Bạn biết luật rồi đấy. Bạn biết rằng khả năng tồn tại.

“Chắc chắn với tất cả các vệ sĩ chúng tôi có, chúng tôi hiểu làm thế nào một người bảo vệ quan điểm muốn chơi ở một nơi khác, đặc biệt là một đứa trẻ lớn lên ở LA.

“Tôi không bị xúc phạm bởi bất cứ điều gì. Tôi không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ của nó.

“Chúng tôi đã theo anh ấy vào mùa hè trước đây và chúng tôi đã chuẩn bị cho anh ấy là ai, và nó sẽ không ảnh hưởng đến chúng tôi theo bất kỳ cách nào. Tôi chắc chắn không giữ nó chống lại anh ta hoặc mang nó cá nhân.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *