web analytics

Sấm sét và Pelicans họp mặt với nhau

Nếu có một dây an toàn treo lên từ xà ngang của Trung tâm Smoothie King, cả New Orleans Pelicans (43-33) và Oklahoma City Thunder (44-33) đều được treo chặt chẽ nhất có thể.

sam-set-va-pelicans-hop-mat-voi-nhau

Các Pelicans, người xếp hạng cao như hạt giống số 4 trong bảng xếp hạng Hội nghị phương Tây chỉ cách đây 10 ngày, đã thua 3 trận liên tiếp và hiện đang giữ vững vị trí thứ 8 và điểm cuối cùng trong trận đấu với Thunder.

Xem thêm >> học bóng rổ

Thành phố Oklahoma có hình dạng tốt hơn một chút, nhưng sau khi thua 3 trong số 4 trận gần nhất, Thunder rất cần một chiến thắng để củng cố vị trí playoff.

Các Pelicans giữ một trò chơi hai trò chơi cho vị trí thứ tám ở phương Tây qua Los Angeles Clippers (41-35) và Denver Nuggets (41-35), nhưng một sự mất mát để Thunder sẽ xóa bỏ phần lớn sự lạc quan của một 4 -2 kỷ lục New Orleans kết hợp với nhau trong suốt một dải dài marathon tám ngày.

“Rõ ràng, chúng tôi đang xem xét các đội khác, OKC, Denver, Clippers, tất cả mọi người ở phía trước hoặc phía sau chúng tôi”, người bảo vệ hòn đảo Jrue Holiday cho biết sau khi mất đường 107-102 đến Cleveland Cavaliers vào tối thứ Sáu. “Tại thời điểm này, chỉ cần một trò chơi cùng một lúc, chúng tôi đã có một ngày chủ nhật tới và chúng tôi phải chăm sóc kinh doanh.”

Sau khi mất sáu tám đến Oklahoma City, Pelicans đã giành cả hai matchups chống Thunder trong mùa giải này. New Orleans đánh bại OKC 114-107 tại nhà vào ngày 20 tháng 11 và 114-100 trên đường vào ngày 2 tháng 2.

Nếu Pelicans để hoàn thành mùa quét, họ sẽ cần Anthony Davis để dẫn dắt họ. Có lẽ thể hiện những ảnh hưởng của mắt cá chân phải, Davis đã phải vật lộn với sự sụp đổ của Cavaliers vào tối thứ Sáu, mất năm lần đầu tiên của mình và kết thúc với 16 điểm khi chụp 6 trong số 19 và lấy được tám cú rebounds.

Xem thêm >> học bóng đá

Davis ghi được hai điểm vào giai đoạn cuối cùng khi Cavaliers đánh bại đội Pelicans 60-45 ở hiệp hai và xóa đi mức thâm hụt 13 điểm. Davis cũng đã chứng kiến ​​cú sút chân phải của mình trong sự đau đớn rõ ràng vào cuối trận đấu, nhưng không có dấu hiệu ngay lập tức nếu tình trạng của anh ấy sẽ ảnh hưởng đến khả năng của anh ấy cho trận đấu chủ nhật.

HLV Alvin Gentry của New Orleans nói: “Anh ấy phải vật lộn với cú sút của mình. “Mỗi lần anh ấy có quả bóng, họ sẽ tăng gấp đôi và đôi khi gấp ba. Anh ấy chụp một vài bức ảnh mà anh ấy có khả năng thực hiện mà không đi vào.

Các Pelicans đã nhận được một số tin tốt với sự trở lại của bảo vệ Rajon Rondo từ một sự vắng mặt hai trò chơi do một chấn thương cổ tay phải. Rondo đã có bảy điểm và tám hỗ trợ chống lại Cavaliers.

Sấm sét đang giảm đáng kể 126-125 mất thời gian của Nuggets, một trò chơi trong đó OKC lãng phí bản quyền thương hiệu 20 3 con trỏ của họ. Sấm sét đã dẫn trước 6 điểm với tỉ số 2: 22 được giữ nguyên và tự gây thương tổn cho những pha phạm lỗi và những pha phạm lỗi nguy hiểm.

“Chúng ta phải hoàn thành chúng,” bảo vệ thành phố Oklahoma Westwood. “Chúng tôi đã làm một công việc khóa chặt khi chúng tôi cần dừng lại. Chúng tôi chỉ cần đặt quả bóng vào lỗ. “

Trong hai trận đấu với Thunder trong mùa giải này, Davis đã ghi được 39,5 điểm trên 49,1 điểm và 12,5 rebounds. Các Pelicans đã giữ Westbrook tương đối trong kiểm tra trong phòng chấm điểm trong cả hai trò chơi giữ ông đến 19,0 điểm, nhưng Westbrook đã trung bình 13,5 rebounds và 13,0 hỗ trợ, đủ tốt để trung bình một gấp ba lần so với Pelicans.