bogdanovic-dan-pacers-qua-bucks
0
Tin tức bóng rổ

Bojan Bogdanovic đã ghi được 29 điểm và ghi được một cú nhảy chính vào cuối ngày để nâng Indiana Pacers vượt qua Milwaukee Bucks 92-89 vào tối thứ Tư.

bogdanovic-dan-pacers-qua-bucks

Khris Middleton của Milwaukee đánh cắp cú sút của Victor Oladipo với 10 giây còn lại và Indiana dẫn trước 90-89. Anh ta chạy đến giỏ, nhưng Cory Joseph đã đuổi anh ta xuống và có một bàn tay trên bóng rổ trước khi Middleton có thể thử một cú sút. Bóng được lăn ra ngoài, và các trọng tài được gọi là quả bóng nhảy sau khi phát lại video. Bogdanovic đã đi xuống với đầu ra khỏi quả bóng nhảy và thêm một cú ném miễn phí với sáu giây còn lại.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Thaddeus Young có 10 điểm và bảy rebounds, và Oladipo kết thúc với 14 điểm, năm hỗ trợ và năm rebounds cùng với 10 doanh thu.

Sau những pha ném bóng miễn phí của Bogdanovic, Milwaukee đã có cơ hội nối kết, nhưng 3-con trỏ của Giannis Antetokounmpo từ cánh đã chạm tới rìa trước khi hết hạn.

Các Pacers và Bucks đã bắt đầu một khởi đầu chậm, cẩu thả. Indiana đã dẫn 20-17 vào cuối quý I. Cả hai đội đã chơi trong đêm thứ hai của một back-to-trở lại.

Milwaukee dẫn đầu 46-44 vào giờ nghỉ giải lao, và cả hai đội đều ra đi trong hiệp hai. Các Pacers mở ra quý thứ ba với một chạy 19-5 đã cho họ một chạy 65-50. 15 điểm dẫn đầu là Indiana lớn nhất của trò chơi. Nhưng Milwaukee đã không được thực hiện. Bucks đã tập hợp lại một đợt ghi điểm 19-5 để kéo trong vòng bốn điểm vào cuối quý thứ ba, thiết lập một quý IV-back-and-forth.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Antetokounmpo hoàn thành với 18 điểm và 12 rebounds. Eric Bledsoe dẫn đầu Bucks với 26 điểm.

BOJAN’S BALLING OUT

Sau khi không có bàn thắng trong trận thắng Charlotte vào ngày 29 tháng 1, Bogdanovic đã ghi hai bàn trong 13 trận đấu chính thức. Trong 6 cuộc thi, Bogdanovic đã ghi được 20 điểm trở lên. Vòng 13 trò chơi là sự nghiệp lâu đời nhất của Bogdanovic.

GẦN NHƯ SẴN SÀNG

Huấn luyện viên của Pacers, Nate McMillan, nói rằng đội ngũ bảo vệ Darren Collison sẽ không phải thi đấu trong tuần này trong trận đấu 3 trận ở Indiana, mặc dù gần đây anh đã tham gia tập luyện trong suốt thời gian luyện tập. Collison đã không chơi kể từ ngày 3 tháng 2. Người cựu chiến binh năm thứ tám trải qua phẫu thuật khớp gối khớp hàm trên đầu gối trái.

TIP-INS

Indiana: Các Pacers đã giành được ba trận đấu nhà trực tiếp chống lại Bucks. … Indiana đã giành được 11 trong số 13 trận đấu nhà của mình kể từ đầu tháng Một. … Các Pacers là 6-7 khi chơi vào đêm thứ hai của một back-to-trở lại. Indiana là 3-3 khi trận đấu thứ hai của một back-to-back được chơi ở nhà.

Xem thêm >> hè này cho bé học gì

Milwaukee: Các Bucks là 9-5 khi chơi vào một đêm thứ hai của một back-to-trở lại. Chín thắng lợi của Bucks trong đêm thứ hai của trận đấu trở lại là lần thứ hai trong NBA. …. Middleton và Antetokounmpo đã kết hợp ít nhất 20 điểm và 26 lần trong mùa giải này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *