web analytics

Sau khi thua Rockets, Celtics sẽ trở lại Chicago

Khi mùa thường xuyên gần đến đích, Boston Celtics có rất nhiều động lực để chơi tốt trong giai đoạn căng thẳng. Quan trọng hơn, Celtics dường như vẫn còn dư khí trong bể.

celtics-se-tro-lai-chicago

Cầu thủ Celtics vào trận đấu hôm thứ Hai tại Chicago Bulls để xây dựng lại đội hình Toronto Raptors ở vị trí đầu tiên khi họ đẩy đội hình hạt giống hàng đầu của Hội nghị Đông vào vòng play-off.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Nhưng sau một thất bại đáng thất vọng với Houston Rockets vào thứ Bảy khi Celtics dường như vẫn đứng vững để không bị đánh bại kể từ khi All-Star phá vỡ, Boston không thể nắm bắt được vào cuối một dẫn. Trong quá trình này, nó đã bỏ ba trò chơi đằng sau Raptors trong cột mất mát.

Mặc dù có cơ hội để đánh bại đội bóng nóng nực nhất của NBA vào hôm thứ Bảy, Celtics hiểu rằng chỉ cần tiến gần đến việc giành chiến thắng sẽ không đủ nếu họ muốn hoàn thành những gì họ hy vọng khi mùa giải sắp tới.

Theo The Boston Globe, “Kyrie Irving nói với các phóng viên rằng:” Đang ở đúng không đủ “, Celtics bảo vệ Kyrie Irving nói với các phóng viên sau khi mất 123-120 để Rockets.

Celtics (44-20) đã giành được bốn trong số năm trận đấu gần nhất của họ. Họ vẫn tự tin rằng nếu họ có thể duy trì và xây dựng trên những gì đã được một vệt rắn chơi kể từ khi phá vỡ, mục tiêu của họ trong việc bắt Raptors và thực hiện một chạy playoff dài chắc chắn là có thể đạt được.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Celtics vẫn còn hai trận đấu còn lại đối với Toronto mùa này, nhưng Celtics nhận ra họ phải chăm sóc kinh doanh của họ trong thời gian chờ đợi. Điều đó bắt đầu vào thứ hai chống lại Chicago.

Celtics huấn luyện viên Brad Stevens biết rằng cũng như đội của ông đã chơi mùa này, ông không tin rằng ông đã nhìn thấy tốt nhất nó có thể cung cấp.

Theo Globe, chúng tôi đã chơi rất vất vả (chống lại Houston) và chúng tôi rõ ràng đang trở nên tốt hơn “, Stevens nói.

The Bulls (21-41) đang ở điểm kết thúc của giải đấu khi Celtics vẫn đang cố đánh giá tài năng trẻ trong suốt 20 trận đấu chính thức của mùa giải. Chicago đã đánh bại chuỗi 5 trận thua hôm thứ Sáu với Dallas Mavericks khi Bulls giành chiến thắng lần thứ ba trong 16 trận đấu vừa qua.

Chicago đã phá vỡ các trận đấu còn lại của mình thành những khối năm trận, trong đó huấn luyện viên của Bulls, Fred Hoiberg, sẽ thử nghiệm các kết hợp khác nhau để kết hợp cặp hạt nhân trẻ tài năng của Kris Dunn, Zach LaVine và tân binh Lauri Markkanen.

Xem thêm >> học bóng rổ có lợi ích gì

Bobby Portis, người đã bắt đầu mùa giải bị đình chỉ sau khi đấm sau đó – đồng đội Nikola Mirotic vào mặt, đã hồi phục kể từ vụ việc. Anh ta sẽ có cơ hội thể hiện những gì anh ta có thể làm như một người khởi đầu khi Bulls tiếp tục đánh giá những gì họ có được tại chỗ khi họ tiếp tục xây dựng hướng tới tương lai.

Portis hy vọng sẽ tận dụng tối đa cơ hội mặc dù anh ta đã quen với việc cung cấp năng lượng ngoài băng ghế dự bị.

Theo Chicago Sun-Times, “Tôi không thực sự lo lắng về số liệu thống kê cá nhân hay bất cứ điều gì tương tự như vậy”, Portis nói. “Tôi đi ra đó và cố gắng chơi mỗi tối. Bắt đầu hoặc sắp ra khỏi băng ghế dự bị không thành vấn đề, miễn là đội làm tốt. Tôi đã là một đội ngũ guy toàn bộ cuộc sống của tôi.

“Một ngày nọ, tôi muốn trở thành một người khởi đầu (vĩnh viễn). Nhưng ngay bây giờ, tôi chấp nhận vai diễn này bởi vì tôi cảm thấy mình phù hợp với đội bóng “.

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ