schroder-giup-hawks-ngan-chan-no-luc-tro-lai
0
Tin tức bóng rổ

Dennis Schroder ghi bảy điểm trong tám trận cuối cùng của Atlanta để kết thúc với 14, và Hawks đã tổ chức một sự trở lại của Indiana muộn để đánh bại Pacers 107-102 vào tối thứ Tư.

schroder-giup-hawks-ngan-chan-no-luc-tro-lai

John Collins đã có 16 điểm cho Hawks, người đứng đầu bởi 23 trước khi giữ vào cuối để kết thúc vệt mất bốn trò chơi của họ.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Bojan Bogdanovic đã dẫn dắt Indiana với 26 điểm trong khi làm 4 3 con trỏ vào giai đoạn cuối cùng. Giai đoạn 3 của ông trong giai đoạn cắt giảm Atlanta dẫn đến 97-91. Một cú sút sau của Domantas Sabonis, người đã có 14 điểm, kéo Pacers đến 101-99.

Schroder trả lời với một layup với 44 giây còn lại, và sau đó thêm một layup lái xe sau khi một doanh thu Indiana.

Taurean Prince có 15 điểm, tất cả trong hiệp đầu tiên, và Dewayne Dedmon cũng ghi 15 bàn cho Atlanta.

Atlanta dẫn trước 55-50 giờ nghỉ giải lao trước khi đánh bại Pacers 30-15 trong quý thứ ba để mở rộng tầm nhìn đến 85-65.

Victor Oladipo đã có 22 điểm cho Pacers, người đã bắt đầu trận đấu thứ 5 trong bảng xếp hạng của Hội nghị Đông phương.

Hawks mở tỉ số thứ hai với 10 điểm thẳng cho một dẫn 65-50. Oladipo kết thúc cuộc chạy bằng một cái jumper ngắn.

Atlanta dẫn trước 87-65 trong thời gian cuối cùng trước khi Lance Stephenson, người đã có 18 điểm, và Sabonis đã thực hiện trở lại để trở lại 3 con trỏ để bắt đầu sự trở lại của Pacers.

Xem thêm >> học bóng đá

TIP-INS

Pacers: Indiana sẽ tổ chức Atlanta vào ngày 9 tháng 3 để hoàn thành loạt game bốn mùa. … Các Pacers là 13-16 trên đường. Họ đã kết thúc 13-28 từ nhà mùa trước. … Indiana đã có 57 rebounds mùa cao điểm trong chiến thắng 116-93 nhà trên Atlanta vào ngày thứ sáu, một phần của một streak của năm trận đấu thẳng với ít nhất 50 rebounds. Lần này, các Pacers đã được outoverbound 49-43.

Hawks: Isaiah Taylor có 13 điểm. … Sau khi ký một bản hợp đồng 10 ngày trước đó, G Jaylen Morris gia nhập trận đấu với 4 phút còn lại trong giai đoạn đầu tiên và nhanh chóng ghi bàn đầu tiên cho NBA khi Miles Plumlee bị lỡ mất. Morris trung bình 12,6 điểm với liên minh của Hawks ‘League League Erie. … G Malcolm Delaney (chấn thương đầu gối phải) đã có bốn điểm trở lại sau khi mất hai trận. … F DeAndre Bembry (căng thẳng bụng) bỏ qua trận đấu thứ hai của mình.

ĐẶT NÓ

Cựu chiến binh kỳ cựu Trevor Booker đã chỉ ra trên tài khoản Twitter của mình rằng ông đang hướng đến Pacers – ngay cả khi đội chưa sẵn sàng để thông báo một thỏa thuận. Booker được kỳ vọng sẽ ký hợp đồng với Indiana khi anh ta xóa sổ miễn thuế sau khi được phát hành bởi Philadelphia 76ers, người cần phải dọn dẹp một vị trí cho cựu trung vệ Ersan Ilyasova của Hawks. Booker tweeted “Indy, chúng ta hãy làm việc !!!!” vào chiều thứ Tư.

Khi được hỏi về Booker, huấn luyện viên Pacers, Nate McMillan đã nói, “Tôi không thể nói về nó.”

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *