simmons-suc-manh-cua-augustin-tren-bucks
0
Tin tức bóng rổ

Jonathon Simmons ghi được 35 điểm trong sự nghiệp, DJ Augustin đã bổ sung 32 và Orlando Magic bật lên từ thất bại đáng xấu hổ để đánh bại Milwaukee Bucks 126-117 vào tối thứ Tư.

simmons-suc-manh-cua-augustin-tren-bucks

Simmons là 7 trong 12 từ phạm vi 3 điểm và Augustin nhấn 6 của 9, ba trong số họ trong quý thứ tư để giúp Orlando kéo đi.

Xem thêm >> học bóng rổ

Nikola Vucevic đã có 22 điểm, chín rebounds và 9 assists cho Magic, người đã được chuyển 108-72 đêm thứ ba ở San Antonio, lỗ thẳng thứ năm của họ.

Giannis Antetokounmpo ghi được 38 điểm cho Milwaukee, mất 7/10.

Augustin và Simmons kết hợp với 20 điểm khi Magic đóng lại trong quý đầu tiên trong một cuộc chạy đua 27-7 để có một sự dẫn điểm 16 điểm.

Milwaukee (36-32) đã xóa hầu hết số điểm đó bằng cách ghi 10 điểm đầu tiên của quý thứ hai, nhưng không giành được vị trí dẫn đầu cho đến khi Eric Bledsoe chuyển đổi doanh thu thành một trận đấu với tỉ số 4:50 trong quý thứ ba.

Orlando (21-48) ghi 14 điểm cuối cùng của thời kỳ đó để có 91-80 dẫn vào thứ tư.

Bucks không bao giờ nhận được trong vòng năm trong quý thứ tư.

TIP-INS

Bucks: G Brandon Jennings, người đã trở lại với NBA với 16 điểm và 12 lần hỗ trợ vào đêm thứ hai tại Memphis sau khi ký hợp đồng 10 ngày, đã có hai điểm tối thứ Tư.

Xem thêm >> học bóng đá

Magic: F Aaron Gordon bỏ lỡ một trận đấu thứ tư liên tiếp sau khi thất bại trong việc xóa bỏ giao thức chấn động của NBA hôm thứ Tư. … G Evan Fournier bỏ lỡ một trận đấu thứ tư thẳng với một đầu gối trái bị bong gân.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *