web analytics

Thể thao Việt Nam chuẩn bị thi đấu World Cup tại Doha

Các vận động viên Việt Nam sẽ tham dự World Cup Thể dục Nghệ thuật thứ 10, sẽ được tổ chức tại Doha, Qatar vào ngày 22 tháng 3.

việt nam thi đấu tại world cup
Phạm Phước Hùng trong một buổi tập huấn tại Hà Nội. Hưng là một trong bốn vận động viên Việt Nam tham dự Giải thể thao Nghệ thuật thứ 10 năm nay, tổ chức tại Doha, Qatar.

Xem thêm >> dạy bóng đá cho trẻ em tại Hà Nội

Hơn 120 vận động viên thể dục, bao gồm cả các nhà vô địch Olympic, từ 31 quốc gia sẽ tham gia vào sự kiện có uy tín kéo dài bốn ngày.

Đệ nhất phu nhân Phạm Phước Hùng sẽ tham dự các bài tập về những chiếc nhẫn và các thanh song song trong thể loại nam.

Tại sự kiện này năm ngoái, Hưng đã bỏ một huy chương đồng trong các sự kiện song song.
Trò chơi Đông Nam Á của anh ta cùng với đồng đội Đinh Phương Thanh sẽ tham gia vào cuộc đua ngựa, thanh ngang và các thanh song song của nam giới.

Xem thêm >> học bóng rổ Hà Nội

Thành đứng đầu các sự kiện song song tại Szombathely World Challenge Cup tại Hungary vào năm ngoái.
Lê Thanh Tùng sẽ kiểm tra kỹ năng của mình trong các bài tập của người đàn ông. Tung của kết quả tốt nhất tại một cuộc thi cấp độ thế giới là huy chương đồng ông đã giành được tại Varna World Challenge Cup ở Bulgaria hai năm trước đây.

Anh sẽ cùng với đồng đội Đặng Nam trong sự kiện này. Năm ngoái Nam là một trong ba vận động viên hàng đầu trong sự kiện Szombathely.

Vòng loại sẽ được tiến hành trong hai ngày đầu tiên của sự kiện. Các vận động viên hàng đầu tám sẽ tiến tới vòng chung kết trong hai ngày tới.

Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ!