web analytics

Sixers Để Nhận Look Good Tại James, Cavaliers

Nếu một trận đấu bóng rổ chuyên nghiệp đã từng được diễn ra trên một bảng quảng cáo, thì trận đấu thứ hai của Cavaliers -Matchup ở Cleveland sẽ là như vậy.

sixers-de-nhan-look-good

Tuần này, một doanh nghiệp vùng Philadelphia đã trả tiền cho ba bảng quảng cáo trong khu vực Cleveland tuyển dụng LeBron James cho 76ers. James có thể là một nhân viên miễn phí vào cuối mùa, và anh ta có quan hệ với Benjamin Simmons, tân binh của Sixers.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Các Cavs, tất nhiên, sẽ thích nhà vô địch ba thời gian của họ và MVP bốn lần ở lại đúng nơi ông được.

“Bạn có thể nói đó là một sự phân tâm, đúng không”, James nói. “Thật là tâng bốc khi tôi ngồi ở đây vào năm 33 và trong năm thứ 15 và đội hoặc những người của tôi – tôi không muốn nói các đội bởi vì điều đó đã trở thành giả mạo. Nhưng mọi người ở thành phố của họ muốn tôi chơi cho họ. Đó là mát mẻ tôi nghĩ. Đó là dope. “

James là trung bình 30 điểm, 13.5 rebounds và 9.5 assists trong hai trận thắng trên Sixers đã có trong mùa giải này. Anh ấy đi ra một tháng của tháng hai, trong đó anh trung bình tăng gấp ba lần cho cả tháng (27 điểm, 10,5 rebounds và 10,5 assists), lần đầu tiên anh ấy đã làm điều đó.

Cavs đã thắng 11 trận liên tiếp với Sixers và 14 trong số 15 người cuối cùng. Vậy nên, người ta có thể thấy những người hâm mộ Philly có thể muốn James như thế nào.

Các Sixers đang ở giữa playoff đẩy mình lần đầu tiên kể từ mùa giải 2012. Họ đang ở vị trí thứ bảy ở phương Đông, bốn trận đấu trước vị trí thứ chín tại Detroit.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Tuy nhiên, Philadelphia đã mất hai trận cuối cùng và 6 trong số 7 trận đấu cuối cùng trên đường, trong đó có trận thua 102-101 nghiêng về Miami Heat vào thứ ba. Cựu Cav Dwyane Wade chôn người chiến thắng trò chơi – một chiếc váy dài 21 feet và còn lại là 5,9 giây.

James quan sát những giây phút cuối cùng từ phòng thay đồ của Cavs, gọi các bước của Wade và bắn trước khi lấy chúng, và than thở với cái chết của JJ Redick lúc 3 giờ khi hết hạn, điều đó sẽ giành được cho Sixers.

Joel Embiid, theo philly.com, cho biết: “Nếu chúng tôi thắng được hai trận đấu đó, tôi nghĩ chúng tôi sẽ có cơ hội được đứng thứ ba hoặc thứ tư trong hội nghị. “Vì vậy, chúng tôi phải giữ trọng tâm và chiến thắng một số trò chơi khác.”

Vị trí thứ ba ở phương Đông thuộc về Cavs, người đánh bại Brooklyn Nets vào thứ ba 129-123 và dẫn dắt Washington Wizards bằng một trận đấu.

Cleveland đang cố gắng giành được vị trí trên Toronto và Boston với bốn cầu thủ mới được bổ sung vào ngày cuối cùng của ngày 8 tháng 2, những người có tất cả các vai trò quan trọng trong Cavs.

Trong chiến thắng thứ ba, bảo vệ điểm mới George Hill ghi được một mùa cao 26 điểm; Jordan Clarkson thêm 14 điểm, bao gồm một ly hợp 3 con trỏ vào cuối; Rodney Hood ghi được 11 trong 14 điểm của mình trong quý IV; và Larry Nance Jr. đã tăng gấp đôi (10 điểm, 10 rebounds). Họ đóng trò chơi cùng với James.

Xem thêm >> dạy bóng rổ cơ bản

“Tôi chỉ muốn xem những gì tôi đang làm việc với”, ông Tyronn Lue nói. “Tôi thực sự không biết những kẻ đó nhiều, mà tốt. Chỉ muốn nhìn thấy trong những khoảnh khắc lớn, tình huống áp lực, cách mà họ thực hiện. Họ đã chơi tốt và họ đã chơi tốt. “

Sixers đã từ bỏ Trevor Booker hôm thứ Tư và đồng ý mua lại hợp đồng của anh ta để giải phóng không gian cho Ersan Ilyasova, người đã mua lại hợp đồng của mình bởi các Hawks Atlanta.

Ilyasova đã chơi 53 trận với Philadelphia cuối mùa giải, trung bình 14,8 điểm và 5,9 rebounds, trước khi được chuyển tới Atlanta vào ngày 22 tháng 2 năm 2017.

Anh đã có trung bình 10.9 điểm và 5.5 rebounds trong 46 cuộc thi cho Atlanta mùa này.