web analytics

Spurs chuyển tiếp Kawhi Leonard có thể trở lại trong tuần này

Spurs chuyển tiếp Kawhi Leonard có thể trở lại ngay vào trận đấu thứ năm với Pelicans sau khi mất hầu hết các mùa với chấn thương quadriceps dai dẳng, ESPN báo cáo vào thứ bảy.

spurs-chuyen-tiep-kawhi-leonard

Leonard, một trong ba người đứng đầu trong hai cuộc bình chọn Kia MVP và nền tảng của thời kỳ hậu ĐTD Duncan của Spurs, đã chơi chỉ trong chín trong số 63 trận đấu của họ trong mùa giải này trong khi phải đối phó với chứng đau cơ bình thường ở chân phải.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Chấn thương đã xảy ra sau mắt cá chân bị trói buộc buộc Leonard phải bỏ lỡ tất cả, trừ trận đầu tiên của trận thua 4-0 của Spurs với các chiến binh trong trận chung kết giải Western Union mùa trước .

Sự trở lại của Leonard sẽ kết thúc một cuộc viễn chinh dường như vô tận, và một điều rất không bình thường đối với Spurs bình thường không có kịch bản.

Leonard, MVP năm 2014 và Cầu thủ phòng ngự hai lần của năm, lần đầu tiên được tiết lộ là bị thương trong trại huấn luyện. HLV Gregg Popovich của Spurs sau này nói rằng anh ấy sẽ không bao giờ gặp phải một chấn thương như Leonard trong suốt sự nghiệp kéo dài từ đầu những năm 1970.

Leonard cuối cùng đã ra mắt mùa giải vào ngày 12 tháng 12, ghi 13 điểm trong 15 phút khi Spurs thua Mavericks . Anh đã chứng kiến ​​sự có mặt tại 8 trong 16 trận đấu tiếp theo, trung bình 16,2 điểm trong 23,3 phút trước khi trở lại sân nhà vào đầu tháng Giêng.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Spurs đã vất vả trong sự vắng mặt của mình, giảm 13 trong số 20 trận sau trận thua 104-94 thứ bảy trong trận Thunder – trận tồi tệ nhất kể từ năm 1996-1997, mùa trước khi Duncan bắt đầu có sự thống trị với 5 chức vô địch và 20 trận playoff.

Sự vắng mặt đó đang gặp nguy hiểm vì Spurs chỉ ngồi một chỗ trong trận đấu thứ tám và cuối cùng của trận playoff ở phương Tây.

Những bức ảnh của Leonard đã được báo chí đưa tin rằng mối quan hệ của anh với Spurs đã “ướp lạnh” khi quá trình này kết thúc và Popovich nói tháng trước rằng anh sẽ “ngạc nhiên” nếu Leonard trở lại trong mùa giải này.

Tuy nhiên, Leonard đã phủ nhận những báo cáo này vào tuần trước, khẳng định rằng anh ấy và Spurs đã luôn ở cùng một trang trong thời gian phục hồi chức năng của anh ấy và anh ấy “chắc chắn” hy vọng sẽ kết thúc sự nghiệp tại San Antonio.

Xem thêm >> dạy đánh bóng rổ

Và bây giờ là tin tức về sự trở lại sắp tới của anh ấy, mà Spurs hy vọng sẽ phục hồi hy vọng của họ trong việc thách thức Rockets và bảo vệ Champion Warriors cho quyền tối cao của giải đấu.