web analytics

Việt Nam quyết tâm đánh bại Jordan ở vòng loại Asian Cup

Việt Nam sẽ tận dụng được lợi thế sân nhà, hỗ trợ khán giả và chiến thuật để có được ba điểm trong trận đấu với Jordan vào ngày 13 tháng 6, một phần của vòng loại AFC Asian Cup 2019, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết.

viet-nam-quyet-tam-danh-bai-jordan

Trong một cuộc họp báo vào ngày 12 tháng 6, ông nói rằng đội Jordanian là một đối thủ mạnh trong vòng loại khi các cầu thủ của họ có sức mạnh thể lực tốt và hầu hết họ đang chơi ở các quốc gia bóng đá phát triển.

Xem thêm >> học bóng rổ

Tuy nhiên, các cầu thủ Việt Nam cũng có cơ sở tốt, ông lưu ý, thêm rằng họ đang được đào tạo chuyên sâu và đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu.

Chơi trên sân nhà với sự hỗ trợ của hàng ngàn khán giả, đội tuyển Việt Nam sẽ nỗ lực hết sức để đạt được kết quả tốt nhất, huấn luyện viên nói thêm.

Trong khi đó, huấn luyện viên Abdallah Mesfer của Jordan cũng cho biết họ đã xác định được ba điểm trong trận đấu.

Ông lưu ý hầu hết người Jordani đang chơi bóng đá ở nước ngoài và đã học được nhiều kinh nghiệm và chiến thuật từ nhiều nơi, điều này sẽ là lợi thế của họ trong trận đấu với Việt Nam.

Xem thêm >> học bóng đá

Trận đấu giữa Việt Nam và Jordan sẽ diễn ra tại sân vận động Thống Nhất ở thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 7 giờ tối ngày 13 tháng 6.

Thể Thao Tuổi Trẻ!